Chuyển nhượng MU 15/9: MU xúc tiến chuyển nhượng Tielemans

27

MU xúc tiến chuyển nhượng Tielemans; Lộ diện chữ ký tân binh tiếp theo của Man Utd là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 15/9.

MU xúc tiến chuyển nhượng Tielemans

Mirror đưa tin, MU đang đưa Youri Tielemans vào danh sách các mục tiêu chuyển nhượng, trong trường hợp thương vụ Declan Rice không thành công.

MU ưu tiên Rice để cải thiện kết quả bóng đá hôm nay. Tuyển thủ Anh cũng muốn rời West Ham. Thế nhưng, CLB thành London luôn từ chối những đề nghị chuyển nhượng gửi đến.

Tielemans là tiền vệ rất đa năng. Cầu thủ người Bỉ thi đấu linh hoạt nhiều vị trí ở giữa sân, giống như Donny van de Beek.

Hợp đồng của Tielemans và Leicester hết hạn vào tháng 6/2023. Cho đến nay hai bên chưa đạt thỏa thuận trong việc gia hạn, dù “Bầy cáo” nhiều lần có ý định đàm phán.

MU tin tưởng đây là cơ hội thuận lợi để bước vào bàn đàm phán với Leicester. Nếu mua được Tielemans, Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ bán đứt Van de Beek – người được Barcelona, Juventus và Inter quan tâm.

Ngoài MU, Tielemans còn là mục tiêu tranh giành của Liverpool, Barcelona và Real Madrid.

Chuyển nhượng MU 15/9: MU xúc tiến chuyển nhượng Tielemans

Nội bộ Man Utd nhất trí về bom tấn 100 triệu

Tribal Football dẫn nguồn từ The Sun cho biết, nội bộ Man Utd nhận thấy CLB vẫn còn yếu kém ở vị trí tiền vệ phòng ngự đặc biệt ở trận thua cả về chuyên môn và keo bong da rạng sáng nay. Đáng chú ý, hai thành viên “cộm cán” của Quỷ đỏ là Giám đốc Bóng đá John Murtough và Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher đều nhận định, Declan Rice sẽ là sự nâng cấp hoàn hảo cho vị trí này. Đồng thời, họ đánh giá Rice là cầu thủ có thể đưa Man United lên một tầm cao mới.

Lộ diện chữ ký tân binh tiếp theo của Man Utd

Theo tiết lộ của ký giả Fabrizio Romano, chữ ký tiếp theo của Man Utd đã lộ diện.

Cụ thể, Romano xác nhận: “Man Utd sẽ tập trung vào việc mua một tiền vệ trung tâm. Declan Rice đã lọt vào danh sách ưu tiên chuyển nhượng của Man Utd. Rice thích tới Chelsea hơn nhưng Man Utd tự tin cơ hội vẫn rộng mở.”

Ngoài Rice, vẫn còn nhiều cái tên để Quỷ đỏ theo đuổi như Ruben Neves hay Wilfred Ndidi. Một điều chắc chắn rằng, Man Utd sẽ bổ sung một tiền vệ trung tâm kỳ chuyển nhượng tới.