Chuyển nhượng MU 14/9: Ten Hag đã sẵn sàng chia tay Sancho

54

Chuyển nhượng MU 14/9: Ten Hag đã sẵn sàng chia tay Sancho, Tương lai Van de Beek tại Man Utd được định đoạt….. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Ten Hag đã sẵn sàng chia tay Sancho

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, sau khi biết được những điều kiện mà Manchester United đưa ra cho Jadon Sancho, Al-Ettifaq đã lập tức rút lui khỏi thương vụ này. Ký giả người Anh chia sẻ:

“Vào ngày chuyển nhượng cuối cùng ở Ả Rập Saudi, Al-Ettifaq, câu lạc bộ của Steven Gerrard, đã dò hỏi về Sancho vì tình hình giữa cầu thủ này và Man Utd. Họ nhanh chóng biết được các điều kiện cần thiết nếu muốn thực hiện một thỏa thuận cho mượn. Lý tưởng nhất là một bản hợp đồng cho mượn miễn phí, nhưng sẽ liên quan đến điều khoản mua đứt bắt buộc trị 50 triệu bảng. Đây là con số nằm ngoài phạm vi giá của Al-Ettifaq.”

“Như chúng ta đã thấy khi Al-Ettifaq theo đuổi Jordan Henderson, họ phải rất kỷ luật về mức phí chuyển nhượng. Mặc dù các dự án của Ả Rập Saudi được coi là giàu có, nhưng ngoại trừ những câu lạc bộ do PIF (Quỹ đầu tư Công quốc gia) kiểm soát, số còn lại không có ngân sách lớn ở giai đoạn này. Vì vậy, ngay khi biết được các điều kiện của thỏa thuận, Al-Ettifaq đã nhanh chóng từ chối động thái này mà không có tiến triển gì thêm.”

Chuyển nhượng MU 14/9: Ten Hag đã sẵn sàng chia tay Sancho
Chuyển nhượng MU 14/9: Ten Hag đã sẵn sàng chia tay Sancho

Mejbri chờ Ten Hag chốt hạ tương lai

Theo du doan bong da, Besiktas là đội bóng đã để mắt đến Hannibal Mejbri từ lâu. Theo Fanatik, Besiktas gần đây đã đề xuất ký hợp đồng với Mejbri theo dạng cho mượn, kèm theo tùy chọn mua đứt nhưng Man Utd đã từ chối.

Sau đó, Besiktas tiếp tục hỏi mượn Mejbri, nhưng Man Utd vẫn đang cân nhắc. Họ đang thiếu vắng những sự lựa chọn ở khu trung tuyến sau chấn thương của Kobbie Mainoo.

Ten Hag có thể để cầu thủ này đến Thổ Nhĩ Kỳ để tích lũy kinh nghiệm. Dẫu vậy, trang ManUtdNews tin rằng một thương vụ cho mượn khó có thể xảy ra cho tới tháng Giêng trong bối cảnh hiện tại.

Tương lai Van de Beek tại Man Utd được định đoạt

HLV Ten Hag không ngăn cản Van de Beek tìm kiếm bến đỗ mới. Chính cầu thủ này đã có quyết định cho riêng mình, đó là ra đi. Trong bối cảnh Man Utd chiêu mộ Mason Mount lẫn Sofyan Amrabat, Van de Beek không còn chỗ đứng ở Old Trafford.

Hè này, nhiều CLB quan tâm tới Van de Beek. Thế nhưng, thương vụ không có bất kỳ tiến triển nào. Trong bối cảnh đó, Man Utd bất ngờ điền tên Van de Beek vào danh sách dự Premier League mùa này.

Theo truyền thông Anh, động thái của Man Utd chứng tỏ Van de Beek sẽ không rời đi. Trong khi đó, ký giả Fabrizio Romano thông tin thêm: “Có vẻ như sẽ không có chuyện gì xảy ra với Van de Beek.

Bây giờ tôi mong đợi Van de Beek ở lại Man United. Chỉ một lời đề nghị rất tốt mới có thể thay đổi câu chuyện nhưng cảm giác hiện tại là Van de Beek sẽ ở lại CLB cho đến tháng Giêng.”

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.