Chuyển nhượng chiều 22/4: MU coi như hoàn tất vụ Lingard

251

Chuyển nhượng chiều 22/4: MU coi như hoàn tất vụ Lingard, Bielefeld muốn mua đứt Ritsu Doan, … là những tin bóng đá đáng chú ý.

MU coi như hoàn tất vụ Lingard

Theo truyền thông Anh, Man United coi như đã định đoạt xong tương lai của tiền vệ Jesse Lingard. Cụ thể gần giống nhận định bóng đá, Quỷ đỏ và West Ham đã đạt thỏa thuận trị giá 21.5 triệu bảng cho thương vụ lần này và ngôi sao tuyển Anh chia tay Quỷ đỏ vào kỳ chuyển nhượng hè tới.

Chuyển nhượng chiều 22/4: MU coi như hoàn tất vụ Lingard
Chuyển nhượng chiều 22/4: MU coi như hoàn tất vụ Lingard

Bielefeld muốn mua đứt Ritsu Doan

Ritsu Doan gia nhập Bielefeld hồi tháng 9/2020 theo dạng cho mượn từ PSV trong 1 năm. Lúc đầu sự xuất hiện của Ritsu Doan không gây được sự chú ý, bởi anh còn trẻ (22 tuổi) và là cầu thủ đến từ châu Á. Song với thiên khiếu bóng đá bẩm sinh và đã được kiểm chứng qua danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á 2016. Ngoài ra Ritsu Doan đã hòa nhập rất nhanh, thậm chí vượt cả mong đợi của BLĐ Bielefeld.

Với 4 bàn thắng, 3 pha kiến tạo sau 28 trận tại Bundesliga và có thể đá ở mọi vị trí tại hàng tiền vệ, Ritsu Doan đã để lại dấu ấn rất tốt ở Beielfeld và tại tỷ lệ bóng đá BundesLiga. Cũng chính nhờ phong độ đó nên Ritsu Doan đang nằm trong kế hoạch mua đứt của Beielfeld. Đội bóng Đức sẵn sàng bỏ ra 7 triệu euro để mua lại bản hợp đồng của Ritsu Doan với PSV.

MU gặp vấn đề nan giải vụ Andre Silva

Người đại diện của cầu thủ này khẳng định, tiền đạo Andre Silva của Eintracht Frankfurt không có điều khoản mua đứt trong hợp đồng. Do đó, MU hay bất kỳ CLB nào quan tâm tới cầu thủ người Bồ Đào Nha đều sẽ gặp khó khăn trong thương vụ này.

Gần đây có thông tin, Andre Silva đang được liên hệ để chuyển tới một trong những CLB hàng đầu châu Âu như Manchester United, Barcelona và Atletico Madrid – người có thể rời Frankfurt với giá giải phóng hợp đồng chỉ 30 triệu euro (26 triệu bảng).

Tuy nhiên, phát ngôn viên của công ty Gestifute, đại diện của Silva đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Theo đó, Silva không có điều khoản cho phép anh được ra đi ở Hè 2021 với con số “thấp” như thế. Điều này khiến M.U hay bất kỳ CLB nào muốn Silva có thể phải tham gia một thương vụ chuyển nhượng dài hơi và có thể tốn kém hơn rất nhiều.