Chuyển nhượng chiều 2/2: Pochettino tự tin Neymar và Mbappe ở lại PSG

277

Chuyển nhượng chiều 2/2: Pochettino tự tin Neymar và Mbappe ở lại PSG; Minamino sắp rời Liverpool; Wolves chấm dứt hợp đồng với Roderick Miranda.

Chuyển nhượng chiều 2/2: Pochettino tự tin Neymar và Mbappe ở lại PSG

Pochettino tự tin Neymar và Mbappe ở lại PSG

Tân HLV Mauricio Pochettino nói rằng ông rất tự tin về việc Neymar và Kylian Mbappe sẽ cam kết tương lai với PSG.

“Tôi tin rằng Neymar và Mbappe sẽ ở lại, tôi có cảm giác như vậy và họ sẽ ở lại đây lâu dài”, Pochettino nói với RMC. “Tôi không nghi ngờ gì điều đó cả, tôi rất lạc quan. CLB đang nỗ lực để giữ chân họ”.

Tương lai của Neymar và Mbappe đã được đồn đoán trong thời gian qua. Nhưng mới đây, Neymar đã công khai muốn gắn bó với PSG và đã rủ Mbappe cùng ở lại.

=> Theo dõi kết quả bóng đá anh mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục ngay sau khi trận đấu kết thúc tại ketquabongda.com

Minamino sắp rời Liverpool

Theo Sky Sports, tiền đạo Minamino đã ở rất gần Southampton. Hai bên đang hoàn tất những điều khoản cuối cùng để tuyển thủ Nhật Bản chuyển tới đội chủ sân St. Mary’s theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

Sao trẻ MU cập bến Derby County

Theo đó, hậu vệ Teden Mengi của MU đầu quân cho Derby County của Wayne Rooney dưới dạng cho mượn tới hết mùa giải năm nay. Teden Mengi năm nay 18 tuổi, anh đã chơi tổng cộng 10 trận cho đội trẻ MU ở mùa giải 2020/2021.

Wolves chấm dứt hợp đồng với Roderick Miranda

Trên trang chủ của mình, Wolves xác nhận chấm dứt hợp đồng với hậu vệ Roderick Miranda. Cầu thủ này này chuyển đến Wolves vào năm 2017 và chơi 19 trận trong mùa giải 2017/2018. Tuy nhiên, sau đó Roderick Miranda đã không có kết quả bóng đá tốt và trải qua thời gian thi đấu theo dạng cho mượn tại Olympiacos và Famalicao. Chia tay Wolves, Roderick Miranda đầu quân cho Gaziantep FK với bản hợp đồng có thời hạn tới hết mùa.