Chuyển nhượng chiều 19/10: MU cược Paul Pogba lấy tài năng Real

458

Chuyển nhượng chiều 19/10: MU cược Paul Pogba lấy tài năng Real; CLB Man United sẵn sàng dùng Paul Pogba làm ‘mồi nhử’ để có thể mang tài năng trẻ Federico Valverde của Real Madrid về Old Trafford.

Chuyển nhượng chiều 19/10: MU cược Paul Pogba lấy tài năng Real

MU cược Paul Pogba lấy tài năng Real Madrid

Theo tờ The Sun, CLB Man United sẵn sàng dùng Paul Pogba làm ‘mồi nhử’ để có thể mang tài năng trẻ Federico Valverde của Real Madrid về Old Trafford. Thời gian vừa qua, MU được cho âm thầm theo sát tiền vệ 22 tuổi của Real Madrid.

Federico Valverde là nhân tố quan trọng trong đội hình của Zidane, được đôn lên đội 1 trong 3 mùa giải qua. Cầu thủ này vẫn còn 5 năm hợp đồng với Kền kền cùng điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 640 triệu bảng.

Chelsea lên kế hoạch mua Donnarumma

Nhằm cải thiện kqbd anh, Chelsea vẫn quan tâm đến thương vụ chiêu mộ thủ thành người Ý Gianluigi Donnarumma. Tuyển thủ Ý là sản phẩm của học viện AC Milan và nổi tiếng sớm khi còn là một thiếu niên. Chelsea không loại trừ việc chèo kéo Donnarumma vào mùa hè tới khi anh sẽ hết hợp đồng với Milan.

MU được Dortmund bật đèn xanh vụ Sancho

Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke hôm qua đã ám chỉ việc Manchester United mua Jadon Sancho đã diễn ra không như mong muốn cả các bên, nhưng đồng thời ông không loại trừ một thương vụ bán trong tương lai cho tuyển thủ người Anh.

Phía Dortmund tỏ ra thiện chí và sẵn sàng chờ đợi đề nghị tiếp theo của MU. Ông Watzke phát biểu: “Chúng tôi rất sẵn lòng cho một thỏa thuận. Chúng tôi đã nêu rõ quan điểm của mình và vẫn sẽ tiếp tục làm vậy mùa hè tới. Chẳng ai có thể nói một cầu thủ nào đó là hoàn toàn không thể bán”.

Tottenham muốn có Camavinga

Nhằm để cải thiện kết quả trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh. Tottenham đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Eduardo Camavinga của Rennes – theo Don Balon. Jose Mourinho là một người rất hâm mộ cầu thủ 17 tuổi, người cũng nhận được sự theo dõi từ Real Madrid.