Chuyển nhượng chiều 18/1: MU không có kế hoạch mua sắm mùa đông

288

Chuyển nhượng chiều 18/1: MU không có kế hoạch mua sắm mùa đông; Thành Man đại chiến vì cỗ máy săn bàn; Tevez cân nhắc rời Boca Juniors.

Chuyển nhượng chiều 18/1: MU không có kế hoạch mua sắm mùa đông

MU không có kế hoạch mua sắm mùa đông

Với tình hình tài chính không thực sự thuận lợi cùng việc đội hình chưa được thanh lọc một cách tối đa, Ban lãnh đạo MU vừa tiết lộ sẽ đứng ngoài phiên chợ mùa đông năm nay vì kết quả bóng đá anh của MU cũng đang có sự khởi sắc dần lên. Sự ảm đạm của thị trường chuyển nhượng mùa đông đã được dự báo từ trước khi các “đại gia” châu Âu vừa trải qua một năm tài chính chịu ảnh hưởng quá lớn bởi dịch bệnh Covid-19 và “Quỷ Đỏ” cũng không phải ngoại lệ.

Thành Man đại chiến vì cỗ máy săn bàn

Theo Tờ Telegraph, Man City đang chuẩn bị ngân sách lên đến 200 triệu bảng để chiêu mộ thêm 1 tiền đạo, 1 hậu vệ trái và 1 tiền vệ phòng ngự. Trong đó, tiền đạo Erling Haaland của Dortmund đang được xem là mục tiêu số một của đội chủ sân Etihad.

Bên cạnh Man City, MU cũng đang rất khát khao có được chữ ký của chân sút người Na Uy và hai đội bóng thành Manchester sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để có được sự phục vụ của tiền đạo này.

Tevez cân nhắc rời Boca Juniors

Tin từ Infobae cho hay thất vọng vì Boca Juniors có kết quả bóng đá bị loại ở Copa Libertadores, cựu tiền đạo M.U và Man City đang tính đến khả năng chia tay đội bóng Argentina. Thậm chí Carlos Tevez có thể giải nghệ.

Marseille đẩy nhanh vụ Arkadiusz Milik

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, hôm nay đội bóng Pháp sẽ liên hệ với Napoli để hoàn tất thương vụ Arkadiusz Milik. Marseille sẽ mượn tiền đạo người Ba Lan kèm điều khoản mua đứt bắt buộc với giá 8 triệu euro kèm phụ phí.