Chuyển nhượng chiều 16/12: Quỷ đỏ nhắm “ngọc quý” của Bầy cáo

362

Quỷ đỏ nhắm “ngọc quý” của Bầy cáo; Sao Atletico Madrid sẵn sàng chuyển tới MU và những tin chuyển nhượng chiều 16/12 đáng chú ý.

Quỷ đỏ nhắm “ngọc quý” của Bầy cáo

Sau quá nhiều thời gian theo đuổi Sancho mà không đem về thành quả, MU có vẻ như đã quyết định chuyển hướng đến một mục tiêu khác. Lần này, “người được chọn” là tài năng trẻ Harvey Barnes của Leicester.

Bầy cáo cũng ra giá cho cầu thủ này vào khoảng 60 triệu bảng, tuy nhiên sẽ không để mất “ngọc quý” của mình trước khi mùa giải kết thúc.

=> Theo dõi bảng xếp hạng trung quốc mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục ngay sau khi trận đấu kết thúc tại ketquabongda.com

Chuyển nhượng chiều 16/12: Quỷ đỏ nhắm "ngọc quý" của Bầy cáo

Hai đội bóng Ngoại hạng Anh hỏi mượn Brandon Williams

Sự xuất hiện của tân binh Alex Telles khiến Brandon Williams bị giới hạn cơ hội ra sân trong màu áo đội 1. Thời gian qua, Brandon Williams phải xuống đội U23 MU để duy trì cảm giác bóng và tâm lý thi đấu. Để không cản trở sự phát triển của Brandon Williams, để anh rời đi theo dạng cho mượn cũng không phải giải pháp tồi.

Tờ Athletic cho biết Southampton đang muốn mượn Brandon Williams. Tuy nhiên, đội chủ sân ST Mary sẽ phải cạnh tranh với nhiều đội bóng khác. Trước đó, Newcastle cũng ngỏ ý muốn có hậu vệ MU trong đội hình.

Real Madrid gia hạn Modric

Sau trận thắng với tỷ số bóng đá hôm nay 3-1 trước Bilbao, Real Madrid quyết định đặt vấn đề gia hạn hợp đồng với Luka Modric. Modric hết hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải, và anh chưa muốn dừng lại dù đã bước sang tuổi 35.

Trong giai đoạn gầy đây, Modric thi đấu nổi bật và gần như không vắng mặt từ La Liga đến Champions League. Real Madrid đề xuất mở rộng hợp đồng thêm 1 năm với Modric, cùng điều khoản được gia hạn nếu anh đạt được tỷ lệ thi đấu nhất định trong mùa 2021-21.

Sao Atletico Madrid sẵn sàng chuyển tới MU

Theo M.E.N, Kieran Trippier rất muốn nghe tin từ MU. Chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng với Atletico Madrid, tuyển thủ Anh được cho rất muốn trở lại quê nhà. Atletico được cho chỉ yêu cầu 20 triệu bảng Kieran Trippier, gần bằng mức phí mà họ đã trả cho Tottenham để có sự phục vụ của cầu thủ này vào năm ngoái. Đó là số tiền mà Quỷ đỏ có thể chi ra.