Chuyển nhượng bóng đá ngày 8/9: De Jong vẫn sẽ rời Barca

230

Chuyển nhượng bóng đá ngày 8/9: De Jong vẫn sẽ rời Barca, Tuchel trả giá đắt vì từ chối Ronaldo….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

De Jong vẫn sẽ rời Barca

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, cả MU lẫn Chelsea vẫn liên tục theo dõi trường hợp của De Jong mặc cho việc họ đều đã thất bại trong việc đàm phán ở phiên chợ Hè vừa qua. Mặc dù hai ông lớn nước Anh này đều đã có phương án thay thế, tuy nhiên sức thu hút của tiền vệ người Hà Lan vẫn là quá lớn.

Trước đó, De Jong cũng đã đồng ý việc giảm lương để tiếp tục ở lại chơi cho Barcelona. Trước tình hình MU không có vé dự C1, cộng với việc Chelsea đang gặp nhiều bất ổn như vậy thì có lẽ thương vụ này sẽ cần thêm thời gian để sáng tỏ.

Chuyển nhượng bóng đá ngày 8/9: De Jong vẫn sẽ rời Barca
Chuyển nhượng bóng đá ngày 8/9: De Jong vẫn sẽ rời Barca

Newcsatle muốn “nhạc trưởng” của Leicester City

The Northern Echo cho hay CLB Newcastle đang tìm mọi cách để đưa tiền vệ James Maddison về Saint James’s Park ngay khi có cớ hội. Theo lich thi dau mùa Hè vừa qua, lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng Anh của “gã nhà giàu” mới nổi của Premier League đã bị Leicester City từ chối.

Lacazette giục 1 cầu thủ nhanh chóng rời Arsenal.

Vừa qua, Balogun đã có chia sẻ trên Amazon Prime Video Sport về những trao đổi với cựu tiền đạo Arsenal Alexandre Lacazette: “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Khi còn ở Arsenal, Lacazette luôn giúp tôi tiến bộ và cải thiện, hướng dẫn tôi kỹ thuật và cho tôi lời khuyên.

Tôi nhớ đã nói chuyện với Lacazette và anh ấy liên tục nói với tôi: hãy đến Ligue 1 và tôi sẽ thi đấu tốt ở đấy. Có lẽ anh ấy cũng nên trở thành người đại diện của tôi vì anh ấy có kiến thức tuyệt vời về bóng đá.

Tôi đã trưởng thành ở London nên khi đến đây, tôi biết mọi thứ sẽ khác. Tôi không biết ngôn ngữ và tôi vẫn đang cố gắng học – nhưng đối với tôi, điều quan trọng là phải bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử thách bản thân. Tôi hy vọng mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp.”

Tuchel trả giá đắt vì từ chối Ronaldo

Trong khi Tuchel gần như có toàn quyền sở hữu đối với hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Chelsea, thì vị HLV người Đức đã phủ quyết đề nghị ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo của chủ sở hữu mới.

Theo nhận định bóng đá hôm nay, Todd Boehly đã gặp Jorges Mendes sau khi Ronaldo đưa ra ý định rời Old Trafford. Về phần mình, Ronaldo rất muốn chuyển đến Stamford Bridge và Boehly cảm thấy anh có thể thay thế Romelu Lukaku, người đã trở lại Inter Milan chỉ sau 12 tháng ở câu lạc bộ.

Thế nhưng, theo báo chí Anh, Tuchel ngăn cản động thái này vì ông cảm thấy Ronaldo không phù hợp với phong cách chơi bóng ở Stamford Bridge. Việc Tuchel từ chối lắng nghe đề nghị của Boehly đã gây ra căng thẳng giữa cặp đôi này.