Chuyển nhượng bóng đá 11/1: Raphinha quyết tâm ở lại Barca, Al Nassr muốn chiêu mộ Sergio Busquets…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.
Raphinha quyết tâm ở lại Barca
Ngôi sao người Brazil vừa đến Ả Rập Saudi cùng Barcelona để tham dự trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với nhà vô địch Copa del Rey, Real Betis và đã có ẩn ý trước những tin đồn về tương lai của mình.
“Điều đầu tiên bạn cần để biến giấc mơ vĩ đại thành hiện thực là có một giấc mơ vĩ đại,” Raphinha chia sẻ.
Raphinha trước đây đã thừa nhận rằng anh đã hoàn thành ‘giấc mơ thời thơ ấu’ khi ký hợp đồng với Barcelona từ Leeds United. Chia sẻ của tuyển thủ Brazil cho thấy anh chưa sẵn sàng từ bỏ giấc mơ đó.

Al Nassr muốn chiêu mộ Sergio Busquets
Sergio Busquets năm nay đã bước sang tuổi 34 và tiền vệ này cũng sắp hết hạn hợp đồng với Barcelona. Theo tìm hiểu của ketquabongdavn, Al-Nassr sẵn sàng đưa ra mức lương hàng năm khoảng 13 triệu euro sau thuế để đưa anh đến Saudi Arabia.
Marco Asensio sẽ không đến MU vào tháng Giêng
Liên quan tới tương lai của tiền vệ Marco Asensio thì anh này đã được HLV Carlo Ancelotti xác nhận là sẽ không rời Real trong tháng Giêng này. Trước đó thì Asensio được đồn là sẽ tới MU theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.
“Kẻ nổi loạn” Arsenal sắp trở lại Premier League
Theo nguồn tin từ Goal, một số câu lạc bộ ở Premier League đang liên hệ với Marseille trong tháng Giêng này để bàn về khả năng chiêu mộ chân chuyền 23 tuổi. Hiện tại, đội bóng Ligue 1 vẫn chưa tiết lộ rõ danh tính đối tác nhưng nhiều suy đoán cho rằng, đó chính là Aston Villa.
Đội chủ sân Villa Park được dẫn dắt bởi Unai Emery, vị huấn luyện viên từng dẫn dắt Guendouzi tại Arsenal và trao cho anh nhiều cơ hội. Không loại trừ khả năng chiến lược gia 51 tuổi sẽ tìm cách tái hợp cậu học trò cũ để đưa Villa thoát khỏi cơn khủng hoảng.
‘Máy quét’ Ligue 1 lọt vào tầm ngắm Liverpool
Nhà báo Jacque Talbot của tờ Football Transfers cho hay, Liverpool đã tiến hành đàm phán với Nice về thương vụ Khephren Thuram. Tiền vệ người Pháp gây ấn tượng với giới chuyên môn khi tỏa sáng tại Ligue 1.
Sao mai 21 tuổi thi đấu nổi bật ở vai trò tiền vệ phòng ngự. Về phía Liverpool, HLV Jurgen Klopp đứng trước yêu cầu trẻ hóa khu vực trung tuyến. Phong độ sa sút của Fabinho vô hình trung đặt ra bài toán nhân sự cấp bách với The Kop.
Trong bối cảnh đó, Khephren nổi lên như phương án chuyển nhượng lý tưởng với đội chủ sân Anfield. Tiền vệ 21 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ AS Monaco. Mùa hè 2019, Khephren gia nhập Nice.
Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như : kết quả giải ngoại hạng anh, C1, C2, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha…..