Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 20/7: Henderson chuẩn bị chia tay Liverpool

170

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 20/7: Henderson chuẩn bị chia tay Liverpool, MU có thể đón tân binh thứ 3 trong tuần này….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Henderson chuẩn bị chia tay Liverpool

Fabrizio Romano đã đọc thần chú ‘Here we go’ và Liverpool đồng ý con số12 triệu bảng + phụ phí để bán đội trưởng CLB. Bản thân Henderson sắp rời trại tập trung của Liverpool tại Đức để thực hiện thương vụ chuyển nhượng.

Đây có thể là nguyên nhân Henderson vắng mặt trong trận giao hữu thắng Karlsruher 4-2. Nói về trường hợp của cậu học trò, Klopp có đề cập:

“Một khi mọi chuyện chưa được quyết định thì chúng ta không cần nói về nó. Chúng ta sẽ đề cập chuyện ai ra đi nhưng chưa phải lúc này. Tôi không biết thương vụ này xong xuôi nên không có gì phải chia sẻ ngay bây giờ”.

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 20/7: Henderson chia tay Liverpool
Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 20/7: Henderson chia tay Liverpool

“Tất cả những quyết định đối với cầu thủ đều do tôi đưa ra. Do tôi rất tôn trọng các cầu thủ nên quyết định ấy thường phải được sự đồng ý. Trường hợp này là như vậy và mọi thứ đều ổn thỏa”.

MU có thể đón tân binh thứ 3 trong tuần này

Hiện tại, Man Utd đã tiến hành kiểm tra y tế Andre Onana trước khi công bố chính thức. Nhưng kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford chưa dừng lại ở đây.

Theo tìm hiểu bongdaso, MU muốn mang về thêm một tiền đạo nên theo đuổi Rasmus Hojlund. Tuy nhiên, với việc thương vụ đang bế tắc, rất có thể Man Utd sẽ hoàn tất chữ ký của Sofyan Amrabat trước.

Cụ thể, theo phóng viên Sara Meini của Rai TV, Man United sẽ thương thảo và nỗ lực có được chữ ký của Amrabat vào cuối tuần này. Những ngày tới là thời điểm quyết định cho tương lai của tiền vệ này. Quỷ đỏ sẽ cố gắng chốt thỏa thuận sớm.

Cần biết rằng Amrabat sẵn sàng cập bến Old Trafford trong mùa hè năm nay. Dù vậy, Man United vẫn phải đáp ứng mức giá yêu cầu, rơi vào khoảng 30 triệu euro của Fiorentina.

Tottenham nhắm siêu tiền đạo Brazil sẵn sàng thay Harry Kane

Tờ Independent cho hay, Tottenham đang chuẩn bị sẵn tương lai không có sự phục vụ của Harry Kane, bằng cách đàm phán chiêu mộ tiền đạo Pedro của CLB Flamengo. Pedro đã ghi 96 bàn sau 194 trận ra sân cho Flamengo trên tất cả các mặt trận. Anh cũng đã góp mặt trong đội hình ĐT Brazil tham dự World Cup 2022. Hiện các bên đang tiến hành đàm phán nhưng mức giá để mua tiền đạo 26 tuổi chưa được tiết lộ.

Theo nhận định bóng đá thì tương lai của Harry Kane vẫn đang là dấu hỏi lớn. Đội bóng London liên tiếp từ chối những đề nghị hỏi mua từ phía Bayern Munich, nhưng rất nhiều nguồn tin khẳng định tiền đạo người Anh vẫn sẽ ra đi để tìm kiếm danh hiệu.