Chuyển nhượng BĐ Anh 24/5: Chốt giá bán đứt Sabitzer cho MU

120

Tin chuyển nhượng BĐ Anh ngày 24/5 có những nội dung nổi bật sau: Bayern Munich chốt giá bán Marcel Sabitzer cho MU, làm rõ vụ đàm phán MU vs Neymar và AC Milan – Chelsea đàm phán vụ Loftus Cheek.

Chốt giá 22 triệu bảng để MU mua đứt Marcel Sabitzer

Tiền vệ người Áo Marcel Sabitzer tạo được ấn tượng tốt kể từ khi chuyển đến sân Old Trafford theo dạng cho mượn hồi tháng giêng vừa qua. Sabitzer ghi được 3 bàn sau 18 lần ra sân dưới thời Erik ten Hag. Tuy nhiên, chấn thương đồng nghĩa lich bong da của mùa giải sớm kết thúc với tiền vệ 29 tuổi.

Theo tin chuyển nhượng BĐ Anh 24/5 thì MU đang nhắm đến những thương vụ chuyển nhượng lớn trong mùa hè. Thế nhưng, mọi thứ chỉ được thông qua nếu vụ đổi chủ sớm hoàn tất.

Chuyển nhượng BĐ Anh 24/5
Bayern Munich rao giá Sabitzer là 22 triệu bảng

Theo Sky Sports, nếu Ten Hag muốn giữ Sabitzer lâu dài, họ phải trả cho phía đội bóng nước Đức 22 triệu bảng Anh. HLV Thomas Tuchel gạt cầu thủ người Áo ra khỏi kế hoạch thi đấu mùa tới. Thế nên, Bayern Munich khá cởi mở trong việc bán đứt Sabitzer.

Khi nghe thông tin trên, không ít fan Quỷ đỏ đã phản ứng trên mạng xã hội. Một CĐV đăng dòng tweet:

“Cầu thủ giỏi mà chấn thương hoài thì cũng vô dụng. Bayern biết điều đo nên muốn nhanh chóng tống khứ Sabitzer.”

Fan khác thì bày tỏ: “Không, xin cảm ơn Bayern! Sabitzer đã hoàn thành nhiệm vụ ở MU và đóng góp của cậu ấy không đủ để biến thành hợp đồng dài hạn.”

CĐV nữa lưu ý: “Bayern mua Sabitzer với giá 12 triệu bảng. Hiếm khi cậu ấy được đá chính và giờ họ rao bán với giá gần gấp đôi. MU mà mua thì thật khôi hài.”

Chuyển nhượng BĐ Anh 24/5: Rõ vụ đàm phán MU vs Neymar

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ, chưa có một cuộc đàm phán nào diễn ra giữa MU và PSG về trường hợp của Neymar như báo chí Pháp đưa tin.

Thực tế thì PSG đang tính tới chuyện để Neymar ra đi nhưng việc đến MU là khó xảy ra. Lý do chính đến từ mức lương lên tới 900.000 bảng/tuần của ngôi sao này có thể khiến quỹ lương của Quỷ đỏ mất cân bằng.

AC Milan – Chelsea đàm phán vụ Loftus Cheek

Theo tin chuyển nhượng BĐ Anh ngày 24/5 từ nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea và AC Milan đang thảo luận về phí chuyển nhượng dành cho Ruben Loftus Cheek bởi “The Blues” chỉ muốn bán chứ không cho mượn. Loftus Cheek được các chuyên gia nhan dinh bong da đánh giá là mục tiêu hàng đầu của Milan, như được tiết lộ vào tuần trước. Bản thân tiền vệ người Anh cũng hứng thú với việc sang Serie A chơi bóng.