Chuyển nhượng BĐ 26/9: Hé lộ bến đỗ ưa thích của Sancho

82

Hé lộ bến đỗ ưa thích của Sancho, Mourinho muốn ngôi sao MU bằng mọi giá, Arsenal, Chelsea và MU tranh nhau ‘Neymar mới’… là những tin chuyển nhượng BĐ ngày 26/9.

Hé lộ bến đỗ ưa thích của Sancho

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, thực chất Jadon Sancho chưa bao giờ tiến gần đến việc chuyển đến Saudi Pro League trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Romano cho biết, Al Ettifaq cũng không trực tiếp thảo luận với Manchester United về thương vụ này, trong khi bản thân Sancho chỉ muốn tiếp tục chơi bóng tại châu Âu.

“CLB đến từ Ả Rập thông báo rằng họ quan tâm, nhưng cũng chỉ thông qua bên trung gian nên thương vụ này cũng chưa bao giờ cụ thể. Tôi nghĩ, Sancho muốn chơi bóng ở châu Âu – thứ bóng đá siêu cạnh tranh. Đây cũng là lý do tại sao cậu ấy gia nhập Manchester United từ Borussia Dortmund.”

Hé lộ bến đỗ ưa thích của Sancho
Hé lộ bến đỗ ưa thích của Sancho

Mourinho muốn ngôi sao MU bằng mọi giá

Jadon Sancho và Erik ten Hag đang rơi vào một cuộc chiến chưa có hồi kết. Ông thầy người Hà Lan đang kiên quyết không cho Sancho tập luyện cùng đội một, Ten Hag muốn nhận một lời xin lỗi từ Sancho nhưng ngôi sao người Anh đang nói không với điều đó.

Căng thẳng tiếp tục leo thang, MU sẽ phải tính đến phương án giải quyết khác và một vụ chuyển nhượng có thể sẽ được diễn ra. Theo nguồn tin từ tờ Il Romanista, AS Roma có thể sẽ tiến hành đàm phán để tìm một lối thoát cho Sancho khi huấn luyện viên Mourinho muốn điều đó.

Nguồn tin này cho biết thêm rằng Người đặc biệt muốn ngôi sao người Anh bằng mọi giá. Điều bất ngờ là chính Mourinho đã bị sa thải ở MU vì mâu thuẫn với Paul Pogba, thế nhưng hiện tại ông lại vẫn muốn đem về một ngôi sao tai tiếng khác là Jadon Sancho.

Arsenal, Chelsea và MU tranh nhau ‘Neymar mới’

Ngoài ba đại gia nước Anh, Atletico, Dortmund và Marseille cũng được cho là nằm trong danh sách khoảng 20 đội bóng đang xếp hàng dài để cạnh tranh chữ ký của cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế Club Brugge. Đội bóng Bỉ cũng xác nhận sẽ chỉ đồng ý ngồi vào bàn đàm phán với đối tác nào chấp nhận chi tối thiểu 30 triệu bảng cho Nusa.

Mới 18 tuổi, nhưng Nusa đã trở thành trụ cột không thể thiếu của Club Brugge từ khi gia nhập CLB năm 2021. Tháng 9/2022, tiền đạo người Na Uy trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 ghi bàn tại Champions League trong chiến thắng 4-0 trước Porto với mức ty le keo được đánh giá cao.