Chuyển nhượng BĐ 16/6; Mbappe ra tuyên bố về Tổng thống Pháp

222

Chuyển nhượng BĐ 16/6; Mbappe ra tuyên bố về Tổng thống Pháp, Man United sắp mất bom tấn vào tay Bayern.…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Mbappe ra tuyên bố về Tổng thống Pháp

Trước những tin đồn cho thấy Tổng thống Emmanuel Macron sẽ tác động đến quyết định của mình, Mbappe khẳng định, anh và Macron đang có cùng quan điểm.

Về bức thư gửi đến ban lãnh đạo PSG rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025, Mbappe cho biết:

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình sẽ xúc phạm bất kỳ ai. Tôi chỉ gửi một bức thư.”

“Tôi không biết một lá thư có thể giết chết ai đó. Nó chỉ là một lá thư. Tôi không quan tâm đến những phản ứng xung quanh.”

“Giải thích tại sao tôi định ở lại mà không gia hạn? Này các bạn, tôi không có gì để giải thích.”

Chuyển nhượng BĐ 16/6; Mbappe ra tuyên bố về Tổng thống Pháp
Chuyển nhượng BĐ 16/6; Mbappe ra tuyên bố về Tổng thống Pháp

“Mọi người có thể bàn tán, chỉ trích… Tôi biết rõ lý do cho những việc mình làm và những gì mình nói. Người khác không có được tất cả thông tin.”

Man United sắp mất bom tấn vào tay Bayern

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cập nhật thông tin đáng chú ý về Min-jae. Cụ thể, Bayern Munich đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ ngôi sao thuộc biên chế Napoli.

Theo tìm hiểu bongdaso, Min-jae bị thuyết phục bởi kế hoạch của Hùm xám xứ Bavaria. Thời điểm hiện tại, đội bóng nước Đức sắp đạt được thỏa thuận cá nhân và vấn đề lương thưởng với ngôi sao 26 tuổi. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Min-jae sẽ có hiệu lực từ tháng 7 tới.

Bayer Munich mong muốn sớm hoàn tất thương vụ. Đây rõ ràng là ‘cú tát’ với kế hoạch chuyển nhượng của Man United. Đội chủ sân Old Trafford tỏ ra chậm chạp trên bàn đàm phán. Quỷ đỏ có nguy cơ để vuột mất Min-jae vào tay Bayern Munich.

Mount gây ngạc nhiên khi không chọn Arsenal

Arsenal được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi, nhưng Quỷ đỏ được cho đã đến gần với anh hơn. Man United hiện đang đàm phán với The Blues về phí chuyển nhượng cho tuyển thủ Anh. Tuy nhiên, Brazil lại cho rằng Mount nên theo người bạn Declan Rice tới Arsenal và ngạc nhiên vì anh không có ý định đó.

Anh nói trên TalkSPORT: “Tôi thích Mason Mount với tư cách là một cầu thủ. Arsenal đã không thu hút cậu ấy, hay họ có quá nhiều cầu thủ như cậu ấy? Nếu Declan đến đó thì sao, họ là bạn, phải không?”

“Tôi nghĩ mọi chuyện đã xong, vì vậy tôi ngạc nhiên rằng có lẽ Mason cũng không định thực hiện vụ chuyển nhượng đó. Tôi định nói rằng có thể Chelsea không muốn bán cậu ấy cho một đội bóng khác ở London, nhưng sự khác biệt là gì?”

Cập nhật nhanh tỷ lệ bóng đá, kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.