Chuyển nhượng Anh 2/5: Báo giá bán Michael Olise cho MU

73

Chuyển nhượng Anh ngày 2/5 cập nhật những tin tức sau: Báo giá bán Michael Olise cho MU, Man United tiếp tục chia tay trụ cột và Chelsea có thể gây sốc với Jack Grealish.

Báo giá bán Michael Olise cho MU

Tiền đạo Michael Olise của Crystal Palace là mục tiêu săn đón của MU trong phiên chợ hè 2024, theo nguồn tin từ Caughtoffside.

Olise thu hút sự chú ý nhờ khả năng thi đấu linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả ghi bàn. Cầu thủ 22 tuổi này đã có 36 pha lập công và kiến tạo sau 85 lần ra sân cho Crystal Palace kể từ khi gia nhập đội bóng từ Reading vào mùa hè năm 2021. Mặc dù đang gặp phải một số chấn thương trong thời gian gần đây, Olise vẫn cho thấy phong độ ấn tượng với 11 bàn thắng sau 14 lần ra sân mùa này.

Chuyển nhượng Anh 2/5
Crystal Palace được cho là sẵn sàng bán cầu thủ người Pháp với giá 60 triệu bảng Anh

Crystal Palace được cho là sẵn sàng bán cầu thủ người Pháp với giá 60 triệu bảng Anh. Việc Crystal Palace sẵn sàng bán Olise mở ra cơ hội cho MU trong việc sở hữu cầu thủ đầy tiềm năng này để cải thiện tỷ số bóng đá trực tuyến trong những trận cầu sắp tới. Tuy nhiên, mức giá 60 triệu bảng có thể là một rào cản không nhỏ cho MU trong bối cảnh họ còn có nhiều mục tiêu cần theo đuổi ở các vị trí khác, và phải cân bằng ngân sách để tránh vi phạm quy định về tài chính.

Chuyển nhượng Anh 2/5: Man United tiếp tục chia tay trụ cột

Manchester United đã công bố một loạt thay đổi nhân sự cấp cao vào hôm nay, đánh dấu bước tiến tiếp theo trong kỷ nguyên mới dưới thời đồng sở hữu Jim Ratcliffe. Theo thông báo từ câu lạc bộ, Giám đốc điều hành tạm thời Patrick Stewart và Giám đốc tài chính Cliff Baty sẽ rời vị trí vào cuối mùa giải hiện tại. Quyết định này được đưa ra sau khi đạt được thỏa thuận chung giữa hai bên.

Jean-Claude Blanc, Giám đốc điều hành INEOS Sport – công ty của Ratcliffe, sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành tạm thời của Man United cho đến ngày 13 tháng 7. Khi đó, cựu Giám đốc điều hành Manchester City Omar Berrada sẽ chính thức tiếp quản vị trí này. Trên ghế Giám đốc tài chính, Roger Bell, cựu Giám đốc tài chính INEOS Sport, sẽ thay thế cho Baty.

Xem thêm: Chuyển nhượng 19/1: Diễn biến vụ Arsenal chiêu mộ De Ligt

Xem thêm: Chuyển nhượng Anh 25/1: Liverpool vào cuộc tranh Kimmich

Chelsea có thể gây sốc với Jack Grealish

Theo tin chuyển nhượng Anh ngày 2/5 từ truyền thông Anh, Jack Grealish là cầu thủ mà Chelsea đang nghiêm túc cân nhắc chiêu mộ trong mùa hè 2024. Chelsea có quan hệ chuyển nhượng tốt với Man City. Đội bóng đã ký hợp đồng với Raheem Sterling và Cole Palmer trong những năm gần đây, với mức phí hợp lý. Chính vì thế, khả năng Grealish gia nhập The Blues là có thể xảy ra. Sự xuất hiện của Jeremy Doku tại Etihad đã khiến số phút thi đấu của Grealish ngày càng giảm đi. Đây là điều mà ngôi sao 100 triệu bảng của Man City khó có thể hài lòng.