Chuyển nhượng 9/3: MU không đồng ý mong muốn của Cavani

345

MU không đồng ý mong muốn của Cavani; Juventus sẵn sàng chia tay Ronaldo là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 9/3.

MU không đồng ý mong muốn của Cavani

Cavani rất muốn gắn bó tương lai với “Quỷ đỏ” thành Manchester thêm lịch thi đấu 24h 3 mùa nhưng đổi lại, anh yêu cầu CLB chủ quản phải duy trì mức lương 210.000 bảng/tuần. Và tất nhiên với một cái tên đã luống tuổi như Cavani, MU đã từ chối lời đề nghị đó.

Theo nhà báo Manuel Olivari của DIRECTVSports cho hay, điều này sẽ dẫn tới cuộc chia ly sớm giữa cả hai: “Edinson Cavani sẽ rời MU sau khi mùa giải 2020/21 khép lại. Quyết định được tiền đạo này đưa ra, sau khi anh biết mình sẽ bị giảm lương nếu ở lại Old Trafford. Điểm dừng chân tiếp theo của cầu thủ này nhiều khả năng là Boca Juniors”.

Chuyển nhượng 9/3: MU không đồng ý mong muốn của Cavani

4 ngôi sao trên đường rời Liverpool?

Theo báo Anh, Salah, Wijnaldum, Naby Keita và Sadio Mane có thể rời Anfield Hè này nếu Liverpool không được dự cúp C1 mùa tới.

The Kop vừa để thua Fulham 0-1 ngay trên sân nhà ở vòng 28 Ngoại hạng Anh. Thất bại thứ 6 liên tiếp trên sân nhà ở giải Ngoại hạng khiến ngay cả khả năng kết thúc mùa giải trong top 4 của Liverpool cũng bị nghi ngờ dù họ hiện chỉ cách vị trí dự cúp C1 bốn điểm.

Sau thất bại mới nhất trước Fuljam, HLV Juergen Klopp vẫn nói ông tin không cầu thủ nào đòi ra đi. Nhưng truyền thông Anh nhận định nếu Liverpool không được dự cúp C1 mùa tới thì những Salah, Sadio Mane, Wijnaldum và Naby Keita có thể ra đi.

=> Mời bạn đọc đón xem cách đặt tên cho con và ý nghĩa tên Hải Đăng để đặt tên hay cho bé yêu nhé!

Juventus sẵn sàng chia tay Ronaldo

Theo Goal, Ronaldo và Juventus nên chia tay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Có nhiều lý do dẫn đến quyết định này, trong đó quan trọng nhất nằm ở vấn đề tài chính. Nếu Juve không sớm bán CR7, họ có thể sẽ mất trắng cầu thủ này ở mùa hè năm sau.

Theo cựu danh thủ Cassano, Juventus mua Ronaldo về để chinh phục danh hiệu Champions League và đến giờ họ vẫn đang thất bại, và đó là lý do nên có một sự chia tay vào cuối mùa này.