Chuyển nhượng 4/5: 4 đội Ngoại hạng Anh sẵn sàng giúp MU thanh lý Lingard

622

Chuyển nhượng 4/5: 4 đội Ngoại hạng Anh sẵn sàng giúp MU thanh lý Lingard; Atletico Madrid đưa ra đề nghị hấp dẫn cho Cavani; De Bruyne dọa rời Man City.

4 đội Ngoại hạng Anh sẵn sàng giúp MU thanh lý Lingard

Theo tờ Daily Mail, 4 đội bóng sẵn lòng ‘giải cứu’ Jesse Lingard khỏi MU ở kỳ chuyển nhượng Hè này gồm: Leicester, West Ham, Everton và Newcastle. Bán được Lingard, Manchester United sẽ có thêm tiền để thực hiện những thương vụ bom tấn hè.

MU không cần phải lo tìm ‘đầu ra cho Lingard’. Hợp đồng của tiền vệ người Anh với Quỷ đỏ vẫn còn thời hạn đến năm 2021 kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, Jesse Lingard sẽ phải chấp nhận vai trò dự bị nếu muốn ở lại sân Old Trafford. Xem lịch phát sóng bóng đá hôm nay để không bỏ lỡ các trận đấu giải Ngoại Hạng Anh nhé.

Chuyển nhượng 4/5: 4 đội Ngoại hạng Anh sẵn sàng giúp MU thanh lý Lingard

Atletico Madrid đưa ra đề nghị hấp dẫn cho Cavani

Mundo Deportivo loan tin Atletico Madrid đã cho thấy nỗ lực trong việc thuyết phục Edinson Cavani bằng đề nghị rất hấp dẫn. Cụ thể, nếu chấp thuận đầu quân cho Atletico Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do, Cavani sẽ nhận mức lương 6 triệu euro/mùa.
Ở phiên chợ Đông tháng 1/2020, Cavani thiếu chút nữa đã gia nhập Atletico Madrid nhưng mức phí 20 triệu euro PSG đòi hỏi đã khiến đội bóng Tây Ban Nha bỏ cuộc.

De Bruyne dọa rời Man City

Tiền vệ Kevin De Bruyne nói thẳng rằng anh sẽ quyết định tương lai của mình ở Man City phụ thuộc vào số phận của đội chủ sân Etihad ở Champions League. “Tôi đang chờ vào kết quả bóng đá wap”, Kevin De Bruyne cho hay đang chờ kết quả kháng cáo của Man City để đưa ra quyết định về tương lai của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn với HLN.

“Đội bóng khẳng định với chúng tôi rằng họ sẽ kháng cáo và tin rằng 100% những gì họ làm là đúng. Vì thế, tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi tin vào đội bóng của tôi. Một khi tuyên bố (việc Man City có bị cấm dự Cúp châu Âu hay không) được đưa ra, tôi sẽ xem xét mọi thứ (ở hay rời Etihad). Hai năm (không dự Cúp châu Âu) là quãng thời gian khá dài. Nếu 1 năm, tôi có thể xem xét (ở lại)”, tuyển thủ Bỉ cho hay.