Chuyển nhượng 25/8: Real Madrid chính thức hỏi mua Mbappe

294

Tin chuyển nhượng ngày 25/8: Real Madrid chính thức hỏi mua Mbappe, Arsenal được bật đèn xanh vụ Houssem Aouar, Inter sắp có người thay thế Lukaku…  là những tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 25/8.

Real Madrid chính thức hỏi mua Mbappe

Theo nhà báo Fabrizio Romano, một chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực săn tin chuyển nhượng, Real Madrid đã gửi tới PSG đề nghị hỏi mua chính thức tiền đạo Kylian Mbappe. Con số mà phía Real Madrid đưa là 160 triệu euro, chưa bao gồm các khoản phụ trội.

Hiện PSG chưa có động thái ‘bật đèn xanh’ cho quá trình đàm phán giữa đôi bên. Tuy nhiên cá nhân Mbappe thì nói thẳng, anh sẽ gia nhập Real Madrid, không Hè này thì Hè năm sau. Đó cũng chính là lý do duy nhất khiến Mbappe liên tục từ chối ký Hợp đồng mới với PSG thời gian qua.

Real Madrid chính thức hỏi mua Mbappe

Kỳ chuyển nhượng Hè 2021 chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ khép lại và giờ dù có muốn giữ Mbappe đến mấy, PSG cũng thừa hiểu rằng: hoặc bán ngôi sao người Pháp ngay Hè này thu tối thiểu 160 triệu euro hoặc mất trắng anh sau gần 1 năm nữa.

Cũng theo Romano, không như những thông tin đồn thổi vài ngày qua, cuộc đua tới Mbappe không có sự hiện diện của đại gia Premier League nào. Rất rõ ràng, PSG hoàn toàn bất lợi trong cuộc chiến tay ba với Mbappe và Real Madrid. Khả năng bom tấn Mbappe phát nổ là rất sáng.

Arsenal được bật đèn xanh vụ Houssem Aouar

Theo một nguồn tin tại Pháp, Lyon sẵn sàng để Houssem Aouar ra đi dưới dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào năm sau. Aouar là mục tiêu hàng đầu của Arsenal từ mùa hè năm ngoái đến nay.

Inter sắp có người thay thế Lukaku

Inter Milan chuẩn bị hoàn tất đàm phán với Lazio để mượn về tiền đạo Joaquin Correa kèm điều khoản mua đứt với mức giá 30 triệu Euro.

Bạn có biết cách di chuyển trong bóng chuyền đúng nhất như thế nào không và khi chiến thắng các cầu thủ sẽ ăn mừng kiểu fo4. Vậy ăn mừng fo4 là như thế nào?Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!