Chuyển nhượng 2/6: MU nhắm Buffon mới thay De Gea

431

MU nhắm Buffon mới thay De Gea, Sao trẻ 81 triệu euro ưu tiên đến MU, Real Madrid từ chối ký hợp đồng với Willian… là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 2/6.

MU nhắm Buffon mới thay De Gea

Thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với MU và “Quỷ đỏ” bắt đầu tìm phương án mới với mục tiêu kết quả bóng đá ngoại hạng anh sắp tới. Theo tờ Corriere della Sera của Italia, MU bắt đầu có những động thái nhắm về phía thủ thành Gianluigi Donnarumma của AC Milan. Bài báo cho biết thêm số ngân sách duyệt chi cho thương vụ này khoảng 60 triệu bảng. Donnarumma có người đại diện chung với Pogba, Mino Raiola.

Chuyển nhượng 2/6: MU nhắm Buffon mới thay De Gea
Chuyển nhượng 2/6: MU nhắm Buffon mới thay De Gea

Arsenal tiếp tục giữ chân kẻ nổi loạn

Khiến Pháo thủ mất 8 triệu tiền chuyển nhượng, cộng thêm 6 triệu cho người đại diện cùng 10 triệu tiền lương – David Luiz tiêu tốn của Arsenal tới 24 triệu bảng chỉ sau một mùa giải. Nhưng trái với dự đoán, đội chủ sân Emirates vẫn muốn giữ chân Luiz thêm một năm nữa, với điều kiện trung vệ này phải giảm mức lương 130 nghìn bảng/tuần đang nhận.

Sao trẻ 81 triệu euro ưu tiên đến MU

Theo Metro, MU đang là đôi dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ tài năng trẻ Kai Havertz trong thị trường chuyển nhượng Hè 2020. Với tài năng nổi bật của mình, Kavertz nhiều khả năng sẽ không còn gắn bó lâu dài với Bayer Leverkusen khi kèo bóng đá hôm nay của họ đang ngày một giảm dần.

Hiện tại, Havertz đang được định giá chuyển nhượng lên tới 81 triệu euro. Tuy nhiên đề nghị ban đầu mà MU gửi tới Leverkusen chỉ là khoảng 60 triệu euro.

Real Madrid từ chối ký hợp đồng với Willian

Hợp đồng của Willian sẽ hết hạn vào cuối tháng này và cầu thủ người Brazil đang được nhiều đội bóng quan tâm. HLV Zidane cũng rất mến mộ tài năng của Willian, nhưng theo Mirror, ban lãnh đạo “Kền kền trắng” không muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh này.