Chuyển nhượng 2/2: Haaland có thể trị giá 1 tỷ euro

145

Haaland có thể trị giá 1 tỷ euro; Ziyech thất bại trong việc chuyển đến PSG là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 2/2.

Haaland có thể trị giá 1 tỷ euro

Người đại diện của Erling Haaland tuyên bố, chân sút Man City có thể trở thành cầu thủ trị giá 1 tỷ euro đầu tiên trên thế giới.

Rafaela Pimenta cho biết, cô và đội ngũ của Haaland rất vui mừng với tác động của tay săn bàn 22 tuổi tại Man City trong mùa giải đầu tiên tại Premier League.

Cô nói với tờ AS: “Haaland có thể vượt xa những người đi trước. Anh ấy sẽ phá vỡ mọi kỷ lục.

Chúng tôi đã bán Pogba với giá 80 triệu euro và mọi người khi ấy đều nói rằng điều đó thật điên rồ. Ngày nay, nhiều cầu thủ đáng giá. Neymar đứng đầu khi được bán với giá 222 triệu euro.

Những con số liên tục thay đổi và nếu bạn hỏi thì tôi nói Haaland đáng giá 1 tỷ euro. Có thể không ai muốn trả số tiền đó, nhưng đó là bởi tiềm năng to lớn của anh ấy.

Với Haaland, bạn có được người hâm mộ, bàn thắng, kết quả, tính chuyên nghiệp, danh tiếng và hút tài trợ. Giá trị của Haaland là tập hợp của rất nhiều thứ”.

Chuyển nhượng 2/2: Haaland có thể trị giá 1 tỷ euro

Ziyech thất bại trong việc chuyển đến PSG

Ngôi sao của Chelsea, Hakim Ziyech được cho là đang trên đường tới PSG theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, tờ L’Equipe đưa tin rằng Chelsea đã chậm gửi giấy tờ cũng như gặp phải một số vấn đề tại LFP – trụ sở bóng đá Pháp.

Vẫn còn phải xem liệu thỏa thuận có thể được thực hiện hay không nhưng có vẻ như cầu thủ người Ma rốc sẽ trở lại Stamford Bridge trong phần còn lại của mùa giải.

Real Madrid hẹn Declan Rice mùa hè

Sau trận thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá mới đây, Real Madrid đã liệt kê Declan Rice vào danh sách các mục tiêu tiềm năng. Như vậy, “Los Blancos” sẽ tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người Anh với các đối thủ Chelsea, Arsenal, MU.

Thời điểm hiện tại, Rice có mức giá không hề rẻ. Theo báo chí Anh, West Ham chỉ để tuyển thủ Anh ra đi nếu nhận đủ 100 triệu bảng đặt lên bàn đàm phán. Phía Real Madrid sẽ để đến mùa hè 2023 trước khi quyết định có dốc sức vì tuyển thủ Anh hay không.