Chuyển nhượng 2/11: Isco sẵn sàng tái hợp James Rodriguez tại Everton

360

Isco sẵn sàng tái hợp James Rodriguez tại Everton; Luka Jovic có thể sang Anh và những tin chuyển nhượng 2/11 đáng chú ý.

Isco sẵn sàng tái hợp James Rodriguez tại Everton

Tiền vệ tấn công Isco của Real Madrid được loan báo, sẵn sàng chuyển đến Everton trong tháng 1/2021 tới đây sau khi được cho biết không có tương lai ở Bernabeu.

Isco gia nhập Kền kền từ 2013, ra sân 312 trận, ghi 51 bàn và giành 16 danh hiệu. Tuy nhiên, anh hiện được cho không đáp ứng yêu cầu của HLV Zidane.

Isco mới có 5 lần ra sân mùa này, với 3 trong số đó từ ghế dự bị nhưng anh vẫn được giới chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau đánh giá rất cao. Và theo Mirror, Real Madrid sẵn sàng cho mượn Isco đến hết mùa kèm điều khoản mua đứt hè tới.

Real Madrid chỉ yêu cầu khoản phí 18 triệu bảng kèm tiện ích bổ sung, cho Isco.

Có thông tin, Isco bị hấp dẫn với viễn cảnh tái hợp James Rodriguez tại Everton, nơi cũng có người thầy cũ Ancelotti quá hiểu anh.

Chuyển nhượng 2/11: Isco sẵn sàng tái hợp James Rodriguez tại Everton

Bayern ngừng đàm phán với Alaba

Sau chiến thắng 2-1 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay trước Koln, Bayern Munich đã rút lại đề nghị hợp đồng sau khi không thể đạt được thỏa thuận với tuyển thủ Áo. Chủ tịch của “Hùm xám”, Herbert Hainer cho biết CLB đã ấn định thời hạn là ngày 31 tháng 10 để đạt được thỏa thuận và quyết định kết thúc các cuộc thảo luận sau khi người đại diện của Alaba cho biết, lời đề nghị mới nhất của họ là không thể chấp nhận được.

Hợp đồng hiện tại của ngôi sao 28 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và nếu không đạt được thỏa thuận thì Alaba sẽ được tự do đàm phán các điều khoản với các CLB quan tâm kể từ tháng tháng giêng.

Luka Jovic có thể sang Anh

Không có tương lai ở Real Madrid, Luka Jovic nhiều khả năng sang Premier League khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

The Mirror cho biết, West Ham và Leicester đang thể hiện sự quan tâm đến Jovic.

Được mua về từ Frankfurt năm 2019, nhưng Jovic không hợp với HLV Zidane. Anh chỉ có 2 bàn sau sau 31 lần vào sân.

Real Madrid sẵn sàng lắng nghe các đề nghị, vì đội ĐKVĐ La Liga cần thanh lý Jovic để tập trung tài chính cho các kế hoạch khác.