Chuyển nhượng 2/11: Conte ký hợp đồng với Tottenham đến năm 2023

502

Conte ký hợp đồng với Tottenham đến năm 2023; Juergen Klopp đề nghị Liverpool mua hàng thừa của Real Madrid là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 2/11.

Conte ký hợp đồng với Tottenham đến năm 2023

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã quyết định sa thải Nuno Santo sau trận thua muối mặt 0-3 cả về chuyên môn và keo bong da trước MU cuối tuần qua. Ngay sau đó, CLB thành London đã có động thái tiếp cận Antonio Conte.

Chiến lược gia 52 tuổi – người từng giành danh hiệu tại Juventus, Chelsea và Inter Milan – đã bay từ Ý đến London để đàm phán với Tottenham vào sáng thứ Hai. Ông dự kiến sẽ được hậu thuẫn tài chính để biến Spurs trở thành CLB có thể thách thức danh hiệu. Conte cũng được đảm bảo sẽ được Giám đốc bóng đá Fabio Paratici, người mà ông đã làm việc cùng ở Juventus, hỗ trợ hết mình trong thời gian tại CLB.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Conte chuẩn bị ký hợp đồng với Tottenham và ông đã dùng thần chú “Here we go” để mô tả thương vụ này. Hợp đồng của Conte sẽ có thời hạn 18 tháng, đến năm 2023, và sẽ được ký trong hôm nay (giờ địa phương).

Chuyển nhượng 2/11: Conte ký hợp đồng với Tottenham đến năm 2023

Liverpool và Arsenal đại chiến vì sao thất sủng của Real Madrid

Dù kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022 phải tới tháng 1 mới khởi tranh song ngay từ thời điểm này, các CLB lớn đã rục rịch kế hoạch tăng cường chất lượng cho đội bóng. Mới nhất, theo tiết lộ từ Daily Mail (Anh), 2 ông lớn là Liverpool cùng Arsenal đang dành sự quan tâm tới tiền đạo Real.

Cái tên đang được nhắc đến là Luka Jovic. Tiền đạo 23 tuổi gia nhập Kền kền trắng vào năm 2019 với mức phí lên tới 60 triệu euro. Tuy nhiên, ở đội bóng hoàng gia TBN, anh liên tục gây thất vọng khi không có được phong độ tốt nhất.

Hiện tại, giá trị của cầu thủ này đã giảm xuống chỉ còn 20 triệu euro. Jovic bị xem như “người thừa” ở hàng tấn công CLB. Trong 2 năm kể từ khi gia nhập Real, Jovic mới có 3 pha lập công.

Liverpool choáng giá ‘Burno Fernandes mới’

Theo Record, Liverpool được thông báo sẽ không thể ký Pedro Goncalves từ Sporting Lisbon với cái giá dưới 67 triệu bảng.

Sau khi giúp Sporting giành được danh hiệu gây sốc mùa trước – vô địch Bồ Đào Nha sau 19 năm, Pedro Goncalves có ket qua bong da ấn tượng khi ghi 3 bàn sau 6 trận góp mặt mùa này.

Ý thức được sự quan tâm từ các ‘ông lớn’ châu Âu, Sporting đã tìm cách ‘trói’ Pedro (được ví như Bruno Fernandes mới) đến năm 2026 kèm theo điều khoản giải phóng hợp đồng.

Do vậy, bất cứ đội nào muốn sở hữu Pedro Goncalves thì sẽ phải chi ra 67 triệu bảng.

Bất chấp việc Klopp trải qua mùa hè khá yên tĩnh trên thị trường chuyển nhượng, mức giá trên với ngôi sao 23 tuổi được cho đủ ngăn cản Liverpool.

MU cũng từng được cho liên hệ ký Pedro Goncalves.