Chuyển nhượng 10/1: Cavani muốn ở lại MU

101

Cavani muốn ở lại MU; Sevilla quyết tâm giải cứu Martial là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 10/1.

Cavani muốn ở lại MU

HLV Ralf Rangnick cho biết Edinson Cavani nói rằng anh muốn ở lại MU đến cuối mùa để giúp đội bóng giành kết quả tốt nhất có thể. Chân sút 34 tuổi người Uruguay được cho là muốn ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên hơn.

Barca và Juventus đều được liên hệ với Cavani. Nhưng nếu những gì ông Rangnick nói là chính xác thì MU không lo mất chân sút kỳ cựu của họ ngay trong mùa Đông này.

Tuy Cavani muốn ở lại nhưng Rangnick khẳng định không có chuyện ông bảo Cavani không được ra đi.

Chuyển nhượng 10/1: Cavani muốn ở lại MU

Sevilla quyết tâm giải cứu Martial

Tiền đạo Anthony Martial đã thông báo quyết định muốn rời khỏi MU của mình. Anh đã nhận được sự quan tâm từ Sevilla và được cho cũng đã đạt thỏa thuận sơ bộ với đội bóng này.

Tuy nhiên, phía Sevilla vẫn chưa đáp ứng được các điều kiện mà MU đưa ra nên thương vụ vẫn chưa được tiến hành. Dù vậy, Sevilla chuẩn bị quay lại bàn đàm phán trong ít ngày tới.
Theo phóng viên Ekrem Konur, đại diện của La Liga sẽ gửi một đề nghị mới đến cho MU. Sevilla rất muốn bổ sung hàng công và việc đưa Martial về ngay trong tháng 1 là ưu tiên của họ lúc này.

Arsenal muốn đưa Ramsey trở về

Tiền vệ Aaron Ramsey được thông báo rằng có thể rời Juventus trong tháng 1 này và đang nhắm đến việc trở lại Premier League. Burnley đã xác nhận sự quan tâm của họ đối với tiền vệ người xứ Wales. Newcastle, Crystal Palace và Everton cũng quan tâm.

Giờ đây, Arsenal được cho cũng đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký Ramsey. Họ muốn đưa tiền vệ này trở về sân Emirates để cải thiện thành tích tại ket qua bong da lien doan anh.

Phóng viên người Ý Rudy Galetti viết: “Vụ chuyển nhượng của Ramsey: Newcastle và Palace vẫn đang theo dõi và quan tâm đến tiền vệ này. Xa hơn, Everton và Arsenal cũng đang chờ đợi”.

Chelsea bỏ cuộc vụ Digne, vẫn muốn gọi lại Emerson

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea sẽ không theo đuổi tiếp vụ hỏi mua Lucas Digne từ Everton do Everton yêu cầu mua đứt thay vì chỉ mượn. Hiện Chelsea vẫn đang cố tìm cách lấy lại Emerson Palmieri từ Lyon, nhưng Lyon tỏ ra khá dứt khoát rằng họ sẽ không nhả trừ khi Chelsea trả một số tiền lớn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu về kèo lựa là gì và những kinh nghiệm khi chơi kèo lựa. Truy cập ngay vào tylebongda.info để cập nhật thông tin đầy đủ nhất nhé!