Nữ 1998 hợp màu gì? chọn màu hợp mệnh nữ Mậu Dần 98

1359

Nữ 1998 hợp màu gì? nên mua xe màu gì may mắn? sơn nhà màu gì có nhiều tài lộc nhất? cùng tamdiem24.net chọn màu hợp mệnh cho nữ 98, tuổi Mậu Dần.

Chọn màu hợp mệnh cho nữ Mậu Dần sinh năm 1998

Tại sao nên chọn màu hợp cung mệnh, bởi nếu chúng ta chọn màu hợp với cung mệnh của mình, giúp mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Tránh được những vận xui, luôn gặt hái được nhiều tài lộc, làm ăn tấn tới, cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Vậy nữ 1998 hợp màu gì?

Nữ 1998 hợp màu gì khi mua xe? để có tài lộc may mắn
Nữ 1998 hợp màu gì khi mua xe? để có tài lộc may mắn

Nữ 1998 hợp màu gì khi mua xe?

Nữ Mậu Dần hợp màu gì Khi mua xe? đó là câu hỏi của rất nhiều người. Khi mua xe gia chủ cần chọn chiếc xe có màu tương sinh với mạng, bởi vì khi chọn những chiếc xe có màu tương sinh sẽ đem lại lợi lộc, khi lái xe người chủ sẽ thoải mái trong lòng, đi xe ít khi bị hư hỏng. Nếu có bất ngờ gặp rủi ro, hay tai nạn cũng thường bị nhẹ hơn những màu tương khắc.

Nữ Mậu Dần chọn mua xe có màu tương khắc, có thể sẽ làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng luôn cảm thấy bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mình không muốn. Khi đi xe dễ bị trục trặc thường xuyên, khiến mệnh chủ hao tốn tiền bạc để sửa chữa, và có thể chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Một số màu xe hợp nữ mệnh chủ sinh năm 1998, Mậu Dần như:

Màu đen, xanh nước: Nữ 1998 hợp màu gì? thì hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, nếu nữ gia chủ chọn màu xe này sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít bị tai nạn, luôn bình an,sức khỏe tốt, làm ăn kinh doanh thuận lợi.

Xe Màu xanh lục: Có thể nói màu xanh lục chính là màu bản mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Dần, sinh năm 1998. Nếu gia chủ đi xe Màu xanh lục, sẽ không bị lạc đường, và nếu có lạc cũng dễ tìm đường. Làm ăn, kinh doanh thuận lợi.

Nữ Mậu Dần 98 sơn nhà màu gì có nhiều tài lộc?

Nữ sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần, theo ngũ hành tuổi này sẽ thuộc Mệnh Thổ. Do đó, khi chọn màu sơn nhà hợp mệnh Thổ sẽ giúp gia chủ luôn bình an, may mắn, sức khỏe dồi dào, gặt hái được nhiều thành công, tài lộc.

Nữ 1998 hợp màu gì khi sơn nhà?
Nữ 1998 hợp màu gì khi sơn nhà?

Theo ngũ hành, nữ 1998 hợp màu gì? màu sắc đại diện cho cung mệnh thổ là màu nâu đất, màu vàng đậm. Theo phong thủy nhà thì Hỏa sinh thổ và mộc khắc thổ, nên gia chủ có thể chọn những màu sơn nhà tương hợp của hành hỏa như: màu đỏ, hồng, cam… giúp mang lại sức khỏe, bình an cho gia chủ.

Ngoài ra, tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho những người thuộc mệnh Thổ. Khi bạn chọn màu sắc này, thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn. Nếu chọn màu này sẽ giúp bảo vệ nữ mạng chủ sinh năm 98, Mậu Dần tránh được những xui xẻo, tai ương. Không những vậy,còn có thể tiếp sức co những thành công của bạn. Bên cạnh đó, những gam mà tối cũng tương hợp với mệnh Thổ như: màu của đất còn mang ý nghĩ sự trường tồn, tượng trưng cho sự vĩnh cửu của thời gian.