Biển người chen lấn mua vé xem trực tiếp ĐT Việt Nam – Malaysia

1046

Theo tamdiem24h.net cập nhật, ngày 11/11, biển người chen lấn mua vé tại SVĐ Mỹ Đình  xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam – Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng A AFF Cup 2018 (19h30 ngày 16/11).

Cổ động viên xếp hàng chờ mua vé xem AFF Cup 2018

Ngày 11/11/2018 theo kế hoạch, đúng 8h sáng cổ động viên chen lấn mua vé xem trực tiếp AFF mở bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia ở khu vực sân vận động Mỹ Đình. Nhưng ngay từ 19h tối ngày 10/11 trước khu vực sân Mỹ Đình có rất đông cổ động viên xếp hàng chờ mua vé xem thầy trò HLV Park Hang Seo tranh tài ở AFF Cup 2018.

Biển người chen lấn mua vé xem trực tiếp AFF Cup 2018
Biển người chen lấn mua vé xem trực tiếp AFF Cup 2018

Theo đó, Vào khoảng 9h30 sáng ngày 11/11, dù lượng người đông nhưng việc xếp hàng diễn ra khá trật tự. Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi cảnh chen lấn, xô đẩy nhau để vào trong, Ngay từ lúc chưa đến giờ chính thức mở bán vé cảnh tượng xô đẩy, chen lấn mua vé, hò hét không tránh khỏi. Nhiều người xếp hàng chờ mua vé, mặc dù ban tổ chức cùng lực lượng an ninh đã bố trí rào chắn và có người hướng dẫn nhưng cả ngàn người vẫn náo loạn, tranh cãi. rất may là lực lượng an ninh đã đảm bảo nhiệm vụ tốt.

Theo thông báo từ Liên Đoàn Thể Thao Việt Nam, VFF đã tăng đáng kể lượng vé bán trên internet và qua kênh phân phối, nhưng khó đáp ứng được nhu cầu người mua. Riêng số lượng vé 9.000 vé theo diện bán trực tiếp tại SVĐQG Mỹ Đình sẽ hết rất sớm với những diễn biến hiện tại.

Dù trời mưa rét những CĐV vẫn kiên nhẫn chờ đợi

Nhiều người chen lấn mua vé xem trận đấu trực tiếp giữa ĐT Việt Nam và Malaysia. Sáng ngày 11/11, những chiếc vé đầu tiên đã chính thức được bán ra. Theo ghi nhận của các phóng viên, một người kiên trì xếp hàng và đã sở hữu ngay những tấm vé đầu tiên và cũng bán đi ngay sau đó.

Theo đó, giá Vé xem trận trực tiếp Việt Nam – Malaysia có 4 mệnh giá gồm 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng. Mỗi người xếp hàng chờ tới lượt được phát 1 phiếu tích-kê, mua tối đa 4 vé/người. Với nhu cầu mua vé của người hâm mộ lớn như hiện nay, dự kiến sẽ có 9.000 vé sẽ được bán hết trước 12h trưa cùng ngày.

Hàng nghìn người chen lấn mua vé xem trận trực tiếp Việt Nam - Malaysia
Hàng nghìn người chen lấn mua vé xem trận trực tiếp Việt Nam – Malaysia

Dù trời mưa và khá lạnh, nhưng các CĐV vẫn kiên nhẫn chờ đến lượt mình. Để đảm bảo phân phối vé cho người hâm mộ, ngoài cách mua vé theo đường công văn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn tổ chức bán vé trực tiếp cho người hâm mộ tại sân Mỹ Đình, mỗi người sẽ được phát 1 tích kê, mỗi tích kê mua tối đa 4 vé.

Và cũng theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, mỗi cổ động viên sẽ chỉ được mua số lượng vé nhất định. Cụ thể, một người được mua không quá 2 cặp vé cho trận ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia và 1 cặp trận ĐT Việt Nam – ĐT Campuchia.