Chelsea vẫn muốn có Duran dù đã sa thải Pochettino

56

Chelsea vẫn muốn có Duran người mà HLV Pochettino nhắm tới trong bối cảnh ông vừa bị sa thải.

Hồi tháng Giêng năm nay, HLV Pochettino đã đề nghị ban lãnh đạo Chelsea mua Duran. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi Duran đã chơi kém hiệu quả trong mùa giải đầu tiên tại Aston Villa, khi không ghi được bàn thắng nào trong 12 trận ra sân.

Mùa này, thống kê bongdaso phong độ của tiền đạo 20 tuổi người Colombia có cải thiện nhưng không đáng kể. Anh chỉ ghi được 8 bàn trong 37 trận ra sân. Dù vậy, Duran vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Chelsea. Ngoài Chelsea, AC Milan cũng đang theo đuổi cựu tiền đạo của Chicago Fire.

Chelsea vẫn muốn có Duran dù đã sa thải Pochettino

Khi còn dẫn dắt Chelsea, HLV Pochettino từng hy vọng đội bóng phía Tây London sẽ mua được Duran với giá 5 triệu euro. Theo truyền thông Anh, ban lãnh đạo Chelsea hiện đang đề xuất phương án đổi tiền vệ Conor Gallagher lấy Duran.

Xem thêm: Chuyển nhượng 21/2: Barca chiêu mộ “cánh chim lạ”

Xem thêm: Chuyển nhượng tối 31/3: Sao Real Madrid trên đường tới MU

Tuy nhiên, vấn đề đối với Chelsea là Duran không hào hứng với việc chuyển tới Stamford Bridge. Lý do là ban lãnh đạo Aston Villa đã đảm bảo anh sẽ được đá chính thường xuyên ở mùa giải tới nếu ở lại Villa Park, trong khi ban lãnh đạo Chelsea không thể cam kết điều này. Ngoài ra, Duran còn hờ hững với Chelsea bởi The Blues không được dự tỷ lệ bóng đá Champions League 2024/25, trong khi nếu tiếp tục ở lại Aston Villa, anh sẽ có cơ hội tham dự giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu mùa tới.