6 loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, sức khỏe bình an

1266

Dưới đây là 6 loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn bình an trong năm 2019. Đặc biệt khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp hỗ trợ gia chủ thành công trên mọi lĩnh vực.

1. Cây Vạn lộc – mang tài lộc đến cho gia chủ

Cây vạn lộc đúng như với cái tên gọi của chúng, loài cây này khi bài trí trong nhà, phòng khách, phòng làm việc giúp mang lại cho gia chủ vô vàn tài lộc, may mắn. Loài cây cảnh phong thủy này có màu sắc sặc sỡ như đỏ, cam, hồng với viền lá màu xanh rất đặc trưng và đẹp mắt.

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, sức khỏe bình an
Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, sức khỏe bình an

Cây có vẻ đẹp đặc trưng bởi có lá cây dày, bóng và mọc thẳng đứng, tán phủ tròn. Từ tên gọi cho tới hình dáng, cây vạn lộc đều tràn đầy năng lượng, vì thế cây vạn lộc rất sang trọng và có ý nghĩa tốt trong phong thủy. Cây vạn lộc là một trong những loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc được nhiều người ưa chuộng.

2. Cây Thường Xuân – mang lại bình an may mắn cho gia chủ

Xem bói vận mệnh cho biết nếu bạn đang tìm kiếm những loài cây phong thủy gia chủ hút tà lộc thì chớ quên cây thường xuân nhé. Cây thường xuân còn có tên gọi khác là cây trường xuân, loại cây cảnh phong thủy này được ví như một máy lọc không khí tự nhiên, tốt cho phong thuỷ và mang lại may mắn, bình an cho gia chủ trong công danh sự nghiệp.
Cây trường xuân xanh tốt quanh năm, có sức sống mãnh liệt sinh trưởng và phát triển tốt. Đặc biệt khi gia chủ trồng chúng ở những nơi có nhiều ánh sáng trực tiếp, tuy nhiên không nên đặt cây ở những nơi nắng gắt quá lâu, cây sẽ yếu ớt và nhanh vàng lá.

3. Cây ngọc bích cầu sức khỏe, bình an

Trong phong thủy, cây ngọc bích được xem là loài cây cảnh giúp mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho gia chủ, khi bài trí ở những nơi thích hợp cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt. Đây là loại cây không ưa nước, vì thế khi trồng hoặc chăm sóc bạn nên để chúng ở những nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng và nhiệt độ thấp trong nhà để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngọc bích là cũng là một trong những loài cây được khá nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây.

4. Hoa cúc cầu sức khỏe, bình an

Hoa cúc được xem là loài cây có ý nghĩa cầu sức khỏe, bình an và còn có tác dụng ổn định phúc khí trong nhà. Trồng những chậu hoa cúc nhỏ trong phòng làm việc hoặc đơn giản là cắm một bình hoa cúc trong nhà, đặt chúng ở nơi có nhiều ánh sáng để tăng thêm sự may mắn, rực rỡ. Nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại cho cuộc sống của gia chủ cũng như ngôi nhà chính là sự bình an, cân bằng trong mọi việc và may mắn.

5. Hoa đồng tiền mang nhiều tài lộc

Hoa đồng tiền, là một trong những loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc được nhiều người lựa chọn. Hoa đồng tiền có khả năng lọc khí độc trong không khí rất tốt, gia chủ nên đặt một chậu hoa đồng tiền để loại bỏ các hạt benzen lơ lửng trong không khí. Đặc biệt trong những dịp đầu năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm hoa đồng tiền sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.

6. Cây lộc vừng mang tài lộc, may mắn

Lộc vừng - cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, cầu bình an
Lộc vừng – cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, cầu bình an

Theo phong thủy nhà, cây lộc vừng cũng được xem là loài cây mang lại may mắn về tài lộc. Màu đỏ của hoa lộc vừng thường tượng trưng cho hỷ sự. Vì thế nhiều gia chủ thường lựa chọn trồng cây lộc vừng trong khuôn viên nhà. Bởi loài cây này khi nở hoa đỏ rực sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và niềm vui cho gia chủ. Cây tài lộc này khi trồng trước hiên nhà, giúp mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho sự phát triển kinh tế. 

Với 6 loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc tamdiem24h.net vừa chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được loài cây phù hợp với mình. Giúp cầu may mắn, bình an, sức khỏe và công danh sự nghiệp.