Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý đón may mắn, tài lộc

1515

Lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Bính Tý, giúp gia chủ đón được nhiều may mắn, bình an, tài lộc trong cuộc sống và công danh sự nghiệp. Cùng tamdiem24h.net lựa chọn những cây sau.

Cây thanh tâm

Cây thanh tâm là một trong những cây phong thủy cho tuổi Bính Tý khá được ưa chuộng. Chính cái tên cây cũng phần nào phản ánh ý nghĩa của chúng. Những Người tuổi bính tý nếu trồng cây này trong nhà, sẽ giúp cho tinh thần luôn được thanh tịnh, tâm vững vàng, bình an. Từ đó giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý may mắn, hút tài lộc
Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý may mắn, hút tài lộc

Cây phát tài, phát lộc

Phát tài phát lộc, một trong những loài cây đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Đặc biệt cây phong thủy cho tuổi Bính Tý hút tài lộc khi bài trí trong nhà, văn phòng, công ty. Giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công, may mắn, phát tài  phát lộc và may mắn.

Gia chủ tuổi Bính Tý nên trồng cây phát tài, phát lộc ở phía Đông hoặc Đông Nam ngôi nhà – khu vực đại diện cho Mộc, và cũng là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây. Cây Phát lộc tượng trưng cho ngũ hành, vì vậy chúng rất may mắn, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi bính tý. Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn loài cây nào, thì phát tài phát lộc chính là loài cây bạn nên lựa chọn.

Cây lộc nhung

Khi chúng ta lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Bính Tý, thì đừng bỏ quên cây lộc nhung nhé. Đây là loại cây đang được ưa chuộng nhất hiện nay, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, may mắn, tài lộc. Nếu gia chủ tuổi Bính Tý trồng loại cây này trong nhà, văn phòng với ý nghĩa tài lộc sẽ sinh sôi nảy nở trong ngôi nhà của mình.

Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý luôn bình an, may mắn, thành công
Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý luôn bình an, may mắn, thành công

Cây kim tiền

Có thể nói, cây kim tiền là cây phong thủy cho tuổi Tý mang lại nhiều tiền tài, giúp gia chủ phát triển tốt trong con đường công danh, tài lộc. Cây kim tiền, một trong những loại cây cảnh phong thủy có tác dụng làm ẩm, mát không khí, đặc biệt là ở những không gian nhiều ánh sáng khúc xạ qua kính.

Do đó, chúng được lựa chọn để bày ở những khu vực khác như: văn phòng làm việc thiếu ánh sáng tự nhiên, góc cầu thang, hoặc vị trí cạnh cửa kính, trong các phòng khách nhỏ. Khi bạn tìm kiếm và lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Bính Tý, thì chớ bỏ quên loài cây này. Đặc biệt khi bài trí chúng ở nơi làm việc để mang lại may mắn, bảo vệ khỏi viecj hao tổn tiền tài và thu hút tài lộc.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Bính Tý. Những loài cây may mắn, tài lộc đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Hi vọng, thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.