Cây cảnh hợp mệnh kim, giúp gia chủ cầu bình an tài lộc

1096

Tin tức phong thủy dưới đây, xin bật mí với bạn top 5 loài cây cảnh hợp mệnh Kim. Khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp cầu bình an, tài lộc may mắn thành công cho gia chủ.

1. Cây cảnh hợp mệnh Kim gia chủ nên lựa chọn

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Đặc điểm của Cây Bạch Mã Hoàng Tử: có thân màu trắng, gân lá và sống lá có màu trong suốt, lá tán rộng có màu xanh mượt mà. Theo phong thủy, Bạch mã hoàng tử được xem là loài cây cảnh hợp mệnh Kim được khá nhiều gia chủ lựa chọn. Đây là loại cây ưa thích bóng râm, có dáng đẹp thích hợp khi bài trí trong nhà, phòng làm việc. Bạch mã hoàng tử mang ý nghĩa đem đến may mắn cho bất cứ ai được sở hữu.

Cây cảnh hợp mệnh Kim, chiêu tài hút tài lộc
Cây cảnh hợp mệnh Kim, chiêu tài hút tài lộc

Cây kim ngân

Cây kim ngân loài cây phong thủy có ý nghĩa khá quen thuộc. Cái tên với ý nghĩa sinh ra là để tặng cho nhau, kim ngân là tiền, với lời chúc đơn giản và ý nghĩa được nhiều người ưa thích. Bài trí trong nhà giúp gia đình luôn bình an, có nhiều tài lộc. Đặt làm cây cảnh văn phòng hỗ trợ thuận lợi, may mắn.

Cây kim phát Tài

Cây cảnh hợp mệnh kim bạn chớ quên cây kim phát tài. Đây là cây được xem như một món quà biếu, tặng trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia và đặc biệt được rất nhiều quý ông ưa thích.

Cây Cau nhật

Cây cau nhật là loại cây phong thủy trước cửa nhà được nhiều người ưa thích, với tác dụng thanh lọc không khí, chống độc tố xâm nhập vào nhà. Khi trồng trước nhà hay phòng làm việc giúp hấp thu các chất độc và biến các chất độc thành nguồn thức ăn chuyển xuống rễ để nuôi sống cây. Rất nhiều người lựa chọn cây cảnh này để trồng trước hiên để mang lại tài lộc vào nhà, đặc biệt là những quý ông thuộc mệnh kim.

Cây phát tài búp sen

Cây búp phát tài sen, cây cảnh hợp mệnh Kim thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Với những búp sen mang đậm ý nghĩa, chúng thường được tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện. Những gia chủ thuộc mệnh kim, thường lựa chọn cây phát tài búp sen để trưng bày mỗi khi lên nhà mới hoặc khai trương cửa hàng.

Cây Phát tài Tầng

Cây phát tài Tầng Là loại cây vừa mang lại tài lộc, may mắn, tạo sự thành công cho gia chủ, vừa tạo một không gian xanh độc đáo thu hút. Loài cây phong thủy này rất thích hợp với những gia đình có diện tích trật hẹp. Phát tài khi bài trí trong nhà, phòng làm việc thường thể hiện sự phú quý giàu sang, tiền vận như nước. Đây là một cây mang ý nghĩa phong thủy tốt, rất đẹp mắt thường được nhiều người chọn làm cay cảnh phong thủy trưng bày trong những ngày tết.

2. Chọn cây cảnh hợp mệnh Kim cần lưu ý những gì?

Khi lựa chọn cây cảnh hợp mệnh Kim, Nếu gia chủ là người làm ăn, buôn bán là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu gia chủ muốn làm ăn kinh doanh thuận lợi, “thuận buồm xuôi gió”, nên chọn những chậu cây trồng có màu hợp với vận mệnh của mình. Cụ thể một số màu dành cho sự hưng phát bao gồm: nâu đất, vàng thổ của hành Mộc hoặc màu trắng, bạc…

Cây cảnh hợp mệnh Kim, cầu tài lộc vượng khí
Cây cảnh hợp mệnh Kim, cầu tài lộc vượng khí

Tuy nhiên, theo ngũ hành Kim có thể khắc Mộc, nên nếu bạn thích vẫn có thể chọn cây hay chậu có các màu xanh da trời, xanh lá cây… Thế nhưng, suy cho cùng, đối với bản mệnh thuộc vận Kim thì trắng vẫn là màu thích hợp nhất khi gia chủ chọn cây.

Đa số người mệnh Kim đa phần khô khan và hay tỏ ra bản thân là người mạnh mẽ. Vậy nên màu trắng với ý nghĩa ngây ngô, thuần khiết, lạnh lẽo đôi khi có thể chế ngự và giảm đi tính khô khan, bất cần ở họ.

Với ý nghĩa trên, tamdiem24h.net vừa chia sẻ với bạn top cây cảnh hợp mệnh Kim. Hi vọng gia chủ sẽ lựa chọn cho mình những loài cây hợp mệnh, hợp phong thủy, cầu tài lộc bình an may mắn.