Các kiểu tóc ngắn nữ phong cách, trẻ trung cuốn hút giới trẻ

2494

Cùng nhịp sống trẻ bỏ túi ngay các kiểu tóc ngắn nữ phong cách, trẻ trung. Sở hữu những kiểu tóc này giúp các bạn nữ luôn tự tin, năng động tỏa sáng khi đứng trước đám đông.

1. Kiểu tóc ngắn nữ phong cách Hàn Quốc

Trong các kiểu tóc ngắn nữ phong cách, chúng ta phải nhắc đến kiểu tóc ngắn Hàn Quốc. Có thể nói kiểu tóc ngắn này đang thu hút giới trẻ trong năm 2019. Kiểu tóc mà bạn gái nên thử trước khi nghĩ đến xu hướng khác. Giúp các bạn nữ có thể thay đổi để trẻ trung hơn, cá tính và năng động hơn, giống như những cô nàng xứ Hàn. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn đẹp thì đây sẽ là mốt tóc phù hợp hơn bao giờ hết.

Các kiểu tóc ngắn nữ phong cách Hàn Quốc
Các kiểu tóc ngắn nữ phong cách Hàn Quốc

2. Kiểu tóc ngắn nữ gợn sóng

Trong các Kiểu tóc ngắn nữ gợn sóng nhẹ nhàng, chúng ta phải nhắc đến kiểu tóc gợn sóng, với vẻ ngoài thật cuốn hút, lạ lẫm. Đặc biệt với những cô nàng có cá tính thì đây chính là mẫu tóc ngắn phá cách, cực chất. Một trong những xu hướng thời trang tóc 2019 đang ngày càng cuốn hút giới trẻ. Với kiểu tóc này đáng để áp dụng và không nên bỏ qua trong mùa thời trang này.

3. Tóc ngắn cho nữ có gương mặt tròn

Trong các kiểu tóc ngắn nữ chúng ta cần chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn và muốn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp, thì tóc bob dài chạm cằm hoặc lob dài ngang vai là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, kiểu đầu bob với phần mái dài chéo che nửa mặt, mái lưa thưa che chán sẽ góp phần làm giảm bớt được sự đầy đặn của gương mặt.

4. Kiểu tóc ngắn cho nữ gương mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo, nếu ai sở hữu khuôn mặt này được xem là hoàn thiện, cuốn hút và gây sự chú ý cho người khác. Bởi vì nó có thể thích hợp với mọi kiểu tóc ngắn từ hiền dịu cho tới cá tính nhất. Dù là kiểu đầu bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém… tất cả đều dễ dàng phù hợp với bạn.

Với chị em phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn được kiểu đầu nào hợp với phong cách và cá tính của mình thôi là được. Kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ, cũng giúp khuôn mặt bạn trở nên nổi bật hơn, thanh lịch, trong khi tóc tém cắt pixie lại là hiện thân của phong cách mạnh mẽ, cá tính

5. Tóc ngắn nữ không mái

Với các kiểu tóc ngắn nữ không mái, nhìn giống như một kiểu tóc đơn giản nhưng sau khi nhuộm thêm màu vàng sáng, thì nó trở nên nổi bật cùng phong cách hiện đại. Những người đi tiên trong xu hướng tóc ngắn 2019, đều là các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Chỉ cần tham khảo kiểu tóc không mái cho mặt tròn dưới đây bạn sẽ nhận thấy điều đó.

6. Kiểu tóc ngắn nữ xoăn sóng

Các kiểu tóc ngắn nữ phong cách, trẻ trung cuốn hút
Các kiểu tóc ngắn nữ phong cách, trẻ trung cuốn hút

Trong các kiểu tóc ngắn nữ xoăn sóng, thì có hàng loạt các lý do để lựa chọn. Kiểu tóc này không chỉ tô điểm cho khuôn mặt, mà còn khiến dáng của bạn thêm lôi cuốn và thu hút hơn. Nó là vô cùng linh hoạt nếu bạn có một khuông mặt tròn, mặt trái xoan. Chỉ cần nhớ rằng, đây là mốt tóc cần được chăm sóc và giữ nếp thường xuyên. Với cách làm tóc sành điệu như thế này, bạn có thể sử dụng để dự tiệc hoặc dành cho những sự kiện đặc biệt quan trọng.

Trên đây tamdiem24h.net vừa chia sẻ với bạn, các kiểu tóc ngắn nữ trẻ trung, phong cách. Khi sở hữu những kiểu tóc này giúp chị em có thể đánh bật lên vẻ trẻ trung, tự tin tỏa sáng khi đứng giữa đám đông.