Lợi ích của Bút S-Pen trên samsung Galaxy Note 9

1154

Bút S-Pen trên samsung Galaxy Note 9, không những thay đổi thiết kế, mà còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Bút S-Pen mang đến nhiều trải nghiệm đa năng

Trên Galaxy Note9, bút S-Pen được nâng cao tiêu chuẩn chất lượng với hàng loạt tính năng tiện dụng, nổi bật là công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng (BLE). Theo tamdiem24h.net cho hay, chủ sở hữu có thể tận dụng bút S-Pen như một chiếc điều khiển từ xa, dễ dàng kết nối, tương tác và thực hiện nhiều hành động khác nhau trên điện thoại.

Bút S-Pen mang đến nhiều trải nghiệm đa năng
Bút S-Pen mang đến nhiều trải nghiệm đa năng

Chỉ với một cú nhấn trên bút S-Pen, chỉ trong vòng bán kính 10m người dùng dễ dàng chụp bức ánh selfie cùng bạn bè, thay vì phải với tay vào màn hình, dễ gây ra hiện tượng mờ, nhòe. Thêm một lần nhấn nữa, Galaxy Note9 sẽ chuyển đổi qua lại giữa camera trước, camera sau, chế độ chụp ảnh, quay video… Hơn thế nữa, but S-Pen cũng có khả năng điều khiển trình phát nhạc, xem video hoặc khởi động nhanh một ứng dụng bất kỳ trên máy được chỉ định sẵn.

Bút s-pen trên galaxy note9 để lại nhiều dấu ấn phong phú

Những cải tiến mạnh biến của bút S-Pen từ một cây bút viết, vẽ thông thường thành một chiếc bút kỹ thuật số đa năng, cung cấp nhiều tiện ích giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tiện ích, giải quyết một cách đơn giản mọi tác vụ dù là nhỏ nhất trong cuộc sống.

Đánh giá về công nghệ bút S-Pen trên Galaxy Note9, tờ CNET của Mỹ cho rằng S Pen là “vũ khí thật sự lợi hại và khác biệt”, đủ khả năng giúp Samsung giữ vững vị thế số một trên thị trường di động toàn cầu.

Những khả năng và lợi ích mà cây bút này mang lại là rất đáng kể. Với Galaxy Note9, người dùng giờ đây ngoài việc sở hữu bút S Pen còn có trong tay thêm một chiếc điều khiển từ xa mạnh mẽ.

Bút s-pen trên galaxy note9 để lại nhiều dấu ấn phong phú
Bút s-pen trên galaxy note9 để lại nhiều dấu ấn phong phú

Việc sử dụng những tiện ích như cú nhấn trên bút S-Pen của Galaxy Note9 mang đến nhiều ý nghĩa hơn, đa năng hơn tuỳ thuộc vào ứng dụng bạn đang mở và mục đích sử dụng.

Bút s-pen với những gì đã thể hiện, Galaxy Note9 sẽ hứa hẹn với người dùng, phá vỡ các kỷ lục của dòng Galaxy Note nói riêng và Samsung nói chung. Tính sáng tạo không có giới hạn của bút S Pen trên Galaxy Note9 cũng sẽ khiến các nhà sản xuất đối thủ buộc phải thay đổi.

Tuy nhiên, dù có là thế nào đi nữa thì những DNA của dòng Galaxy Note vẫn là một thứ gì đó rất riêng và duy nhất, mà không có bất kỳ sản phẩm nào có thể mang lại.