Bạn gái hot girl của Quang Hải bất ngờ đi thi hát

817

Nguyễn Thị Nhật Lê sẽ xuất hiện trước các giám khảo Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc để thể hiện khả năng âm nhạc.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Nhật Lê – bạn gái của tiền vệ Quang Hải U23 tại cuộc thi The Debut – Dự án số 1 được hé lộ gây chú ý. Cô sẽ xuất hiện trong tập 2 lên sóng vào tuần này.

Nhật Lê xuất hiện tại một sân chÆ¡i truyền hình thá»±c tế.Nhật Lê xuất hiện tại một sân chơi truyền hình thực tế.

Nhật Lê diện trang phục nổi bật trình diễn trước bộ ba giám khảo. Trong teaser hé lộ sau phần dự thi của Nhật Lê, giám khảo Hoàng Thùy Linh ra điều kiện rằng nếu Hương Tràm đồng ý một việc thì cô sẽ trao cơ hội đi tiếp cho nữ thí sinh. Điều này gây tò mò liệu cô nàng có được chọn vào vòng trong.

Nhật Lê có 200 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam được các bạn giới trẻ khen ngợi là sở hữu vẻ xinh xắn như hot girl.

Bạn gái hot girl của Quang Hải U23 bất ngờ đi thi hát - 1

Quang Hải và bạn gái hot girl ngọt ngào khi hẹn hò.

Từ khi Quang Hải tỏa sáng ở giải đấu U23 châu Á cuối năm ngoái, thông tin về Nhật Lê càng khiến nhiều bạn trẻ quan tâm. Những bức ảnh đời tư lúc hẹn hò của cặp đôi liên tục được fan “khai quật”. Cô nàng cũng thường công khai những hình ảnh, status để động viên bạn trai.

Nhật Lê đang theo học tại một trường nghệ thuật ở Hà Nội. Qua một số clip đứng hát trên sân khấu hay những bản cover như Em gái mưa, cô nàng được nhận xét có chất giọng dày, ấm và cảm xúc.

   Quang Hải và bạn gái hot girl ngọt ngào khi hẹn hò.

The Debut – Dự án số 1 là chương trình truyền hình thực tế do đạo diễn Quang Huy sản xuất dựa trên những yếu tố đặc trưng của thị trường âm nhạc Việt Nam. Không đề cao tiêu chuẩn truyền thống như các cuộc thi tìm kiếm tài năng trước đây, show hướng đến những trào lưu mới, cập nhập xu hướng hiện đại và ưu tiên cá tính, đam mê âm nhạc của mỗi người trẻ.

Khán giả sẽ có góc nhìn chân thật nhất về mô hình thu nhỏ của quá trình đào tạo một tài năng trẻ. Chương trình thực tế về tìm kiếm tài năng này lên sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.