Arsenal gọi về viện binh từ Ligue 1 gia cố hàng phòng ngự

802

Arsenal gọi về viện binh từ Ligue 1 gia cố hàng phòng ngự; 50 triệu cho Calvert-Lewin; MC muốn “hút máu” Chelsea là tin chuyển nhượng 2/1.

Arsenal gọi về viện binh từ Ligue 1 gia cố hàng phòng ngự

Với việc Chambers phải nhận chấn thương đến hết mùa, ban lãnh đạo Arsenal phải ngay lập tức bổ sung một trung vệ vào đội hình. Với tình hình tài chính không mấy dư dả, HLV Mikel Arteta quyết định gọi về trung vệ William Saliba.

Anh này đang được Pháo thủ cho CLB Saint-Étienne mượn đến hết mùa. Nhưng để cải thiện kết quả bóng đá hôm nay, BHL The Gunners quyết định sẽ chấp nhận phá vỡ hợp đồng cho mượn đó, để có ngay một phương án dự phòng cho giai đoạn tới của mùa giải.

Arsenal gọi về viện binh từ Ligue 1 gia cố hàng phòng ngự

50 triệu cho Calvert-Lewin

MU đang liên hệ để hỏi mua tiền đạo trẻ Calvert-Lewin của Everton. Sau khi Romelo Lukaku được bán cho Inter, MU đang thiếu các phương án dự phòng trên hàng công. Do vậy, họ muốn đưa Calvert-Lewin về để tăng cường thêm cả về chất lẫn lượng cho đội bóng áo đỏ.

Tuy nhiên, theo tờ The Mirror, để có được chân sút trẻ người Anh này, MU sẽ tốn một khoản tiền không hề nhỏ. Theo những thông tin ban đầu, MU sẽ phải mất tới 50 triệu bảng mới có thể thuyết phục Everton chịu nhả tiền đạo trẻ đầy triển vọng này. Để không bỏ lỡ những trận đấu của MU, hãy theo dõi lịch phát sóng bóng đá hôm nay nhé.

MC muốn “hút máu” Chelsea

Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa tiền đạo Tammy Abraham với BLĐ Chelsea đang gặp vấn đề và Man City được cho là sẵn sàng thực hiện một động thái dành cho chân sút 22 tuổi người Anh. Giao kèo hiện tại giữa Abraham và Chelsea còn thời hạn tới tháng 6/2022, nhưng hiện tại cầu thủ này được cho là không hài lòng với mức lương hiện tại.