AC Milan theo đuổi tiền đạo Alexander Isak từ Real Sociedad

809

AC Milan theo đuổi tiền đạo Alexander Isak từ Real Sociedad; Barca và Inter sẵn sàng chi tiền để có Aubameyang; Dortmund bất ngờ thay đổi quyết định về tương lai Jadon Sancho là tin chuyển nhượng 26/2.

AC Milan theo đuổi tiền đạo Alexander Isak từ Real Sociedad

Theo Calcio Mercato, AC Milan đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Alexander Isak từ Real Sociedad. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ câu lạc bộ cũ của tiền đạo này, Borussia Dortmund.

Mùa này, Isak đã có kết quả bóng đá wap rất tốt khi ghi được 7 bàn thắng trong màu áo Real Sociedad.

AC Milan theo đuổi tiền đạo Alexander Isak từ Real Sociedad

Barca và Inter sẵn sàng chi tiền để có Aubameyang

Theo Tuttosport, cả Barcelona và Inter Milan đều đang lên kế hoạch kích hoạt thương vụ chiêu mộ tiền đạo Aubameyang trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Gabon với Arsenal chỉ còn thời hạn đến năm 2021, và nếu không sớm có được ký hết mới, Pháo thủ có thể phải bán rẻ tiền đạo chủ lực của mình.

Arsenal nhắm tiền đạo trẻ của Genk

Theo HLN, Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Jonathan David của Genk để chuẩn bị cho lịch bóng đá hôm nay. 30 triệu euro là con số mà Arsenal có thể phải chi ra để có tiền đạo 20 tuổi, bên cạnh đó, họ cũng chịu sự cạnh tranh gắt gao đến từ Lyon và Ajax.

Dortmund bất ngờ thay đổi quyết định về tương lai Jadon Sancho

Theo Bild, Dortmund có thể giữ chân cầu thủ người Anh thêm ít nhất 1 năm nữa.

Dortmund đang quyết tâm giành những danh hiệu, bởi vậy họ có thể giữ chân những cầu thủ hàng đầu trong đội hình. Đội bóng vùng Ruhr thậm chí sẽ đầu tư mạnh mẽ ở Hè 2020, qua đó cạnh tranh sòng phẳng với Bayern Munich ở Bundesliga, cũng như nuôi tham vọng bay xa ở đấu trường châu Âu.