4 cái tên có thể cuốn gói khỏi Man United vào tháng Một

588

Dưới đây là 4 cầu thủ có thể cuốn gói khỏi Man United vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Phil Jones

Trung vệ này nên ra đi đơn giản vì Man United đã không còn chỗ cho anh. Mặc dù tỷ số bóng đá hôm nay rất tốt nhưng Jones vẫn chưa có được lần ra sân nào tại Premier League mùa này, và anh cũng từng được ghi hình lại khoảnh khắc nói với PCT Ed Woodward sa thải Solskjaer.

Nhiều khả năng giống với người đồng đội lâu năm Chris Smalling, Jones sẽ ra đi vào mùa Đông dưới dạng cho mượn.

4 cái tên có thể cuốn gói khỏi Man United vào tháng Một

James Garner

Khác với người đồng đội của mình, Garner không được Solskjaer trao cơ hội thi đấu ở mùa giải hiện tại. Khá khó hiểu khi Man United gặp phải một cuộc khủng hoảng nơi tuyến giữa và có thứ hạng trên bảng xếp hạng bóng đá anh rất tệ nhưng Solsa cũng không để mắt đến tài năng trẻ này. Các trận đấu với đội trẻ dĩ nhiên không còn giúp ích nhiều cho sự phát triển của Garner, vì thế một bến đỗ mới rất thích hợp với anh.

Angel Gomes

Có thể nói Gomes là tiền vệ sáng tạo bậc nhất được lò Carrington đào tạo trong thời gian gần đây. Dù đã để lại nhiều dấu ấn cá nhân trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng Gomes chưa thể khẳng định bản thân ở những trận đấu chính thức. Mặt khác, có lẽ anh vẫn còn quá trẻ để thể hiện bản thân dưới màu áo Man United.

Tahith Chong

Được Solsa tạo không ít cơ hội ra sân, song tiền đạo này chưa thể đáp ứng được kỳ vọng của ông thầy người Na Uy. Có lẽ ấn tượng duy nhất mà Chong để lại là… mái tóc của mình. Không thể phủ nhận anh thi đấu rất năng nổ, nhưng hiệu quả thì gần như là con số 0. Cần biết, PSV cũng đã đánh tiếng muốn mượn tài năng này.