3 kiểu đánh son chuẩn Hàn Quốc, khiến giới trẻ mê mẩn

1072

Son là vật dụng trang điểm không thể thiếu của chị em. Tuy nhiên cách đánh son sao cho đẹp, cuốn hút bạn hãy cùng tin tức giới trẻ tìm hiểu ngay 3 kiểu đánh son chuẩn Hàn Quốc trẻ trung và phong cách nhất.

1. Đánh son lòng môi

Đánh son lòng môi, một trong 3 kiểu đánh son chuẩn Hàn Quốc siêu xinh các bạn gái nên thử ngay. Nếu các bạn gái yêu thích sự trẻ trung, nhí nhảnh đã làm đẹp môi bằng kiểu tô son lòng môi. Kiểu đánh son này, giúp tạo nét đẹp tự nhiên mà rất dễ thương cho đôi môi của phái đẹp, vì thế mà nó cũng được khá nhiều bạn gái tuổi teen ưa chuộng kiểu đánh son này.

Đơn giản là trước tiên bạn chỉ cần chọn một thỏi son dạng thường. Thoa một lớp kem nền lên môi sau đó dùng thỏi son thoa lên lòng môi hoặc dùng ngón tay chấm son lên lòng môi, sau đó dùng tay thoa nhẹ cho son lan ra xung quanh. Bước đánh son này giúp đôi môi bạn đẹp một cách nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

2. Đánh son lì tạo đường nét sành điệu

Một trong 3 Kểu đánh son chuẩn Hàn Quốc và cực hiện đại và cũng khiến các người đẹp mê mẩn không kém kiểu tô son lòng môi. Nếu kiểu son lòng môi nhẹ nhàng và ngọt ngào thì son lì thường tạo nét đẹp cá tính, sành điệu cho đôi môi của bạn.

3 kiểu đánh son chuẩn Hàn Quốc, khiến giới trẻ mê mẩn
3 kiểu đánh son chuẩn Hàn Quốc, khiến giới trẻ mê mẩn

Trước tiên bạn hãy thoa lên môi lớp kem dưỡng và kem nền. Dùng cọ đánh son hết đôi môi bạn, nhớ đánh cho thật đều màu môi, tránh để chỗ đậm chỗ nhạt nhìn rất thiếu tinh tế. Riêng phần lòng môi, bạn có thể đánh đậm hơn một tí để tạo độ căng cho môi. Sau cùng, nhanh tay phủ ngay một lớp mỏng phấn bột lên môi. Lớp phấn này sẽ làm màu son của bạn bớt bóng, lì màu một cách dễ dàng.

3. Đánh son bóng giúp môi căng mọng, mịn màng

Kiểu đánh son chuẩn Hàn Quốc cuối cùng tamdiem24h.net muốn chia sẻ với bạn, đó là đánh son bóng. Kiểu đánh son này hiện tại không tạo cơn sốt nhiều như các kiểu đánh son trên nhưng với nhiều người, nó vẫn còn được yêu thích. Bởi son bóng dễ giúp đôi môi trở nên căng mọng, mịn màng đầy sức sống giúp các bạn nữ trở nên trẻ trung, phong cách hơn..

Trước tiên, Các nàng vẫn dùng cọ thoa son lên môi, nhưng chú ý trước và sau khi thoa son hãy đánh một lớp kem dưỡng lên môi. Thoa lớp kem dưỡng lên môi sau khi đánh son sẽ làm lớp son tạo được độ bóng, từ đó môi trở nên căng mọng. Giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và đầy cuốn hút.