3 đặc điểm trên khuôn mặt, báo hiệu phụ nữ phú quý cả đời

949

Cùng các chuyên gia phong thủy xem tướng mặt phụ nữ. Nếu trên khuôn mặt của họ có những đặc điểm này, báo hiệu phụ nữ phú quý cả đời, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

1. Phụ nữ có hai tai càng dài càng có phúc

Trong nhân tướng học, nữ giới có hai tai càng dài càng có phúc, có thể thay đổi theo tuổi tác, có những người già, tai của họ dài hơn lúc nhỏ rất nhiều. Bởi vì chiều dài hai tai thường có quan hệ với sự tích luỹ của tài phú, giúp chúng ta nhận biết được thể chất, sức khoẻ, và sự lương thiện của một người.

Vì vậy, theo nhân tướng học, dấu hiệu phụ nữ phú quý cả đời chúng ta chớ bỏ qua đặc điểm này. Nếu tuổi một người càng lớn mà hai lỗ tai càng dài, điều đó cho thấy người này càng ngày càng có phúc khí, có tấm lòng lương thiện cuộc sống hôn nhân viên mãn.

2. Môi hồng răng trắng gia vận hưng thịnh

Môi hồng răng trắng, dấu hiệu báo hiệu phụ nữ phú quý cả đời. Theo nhân tướng học, phụ nữ môi hồng không chỉ có ích cho sự nghiệp của chồng, mà còn nuôi dạy con rất khéo gia đình êm ấm hạnh phúc. Bên cạnh đó đôi môi hồng, khuôn miệng rộng vừa phải, răng đều là tướng đặc trưng của vượng phu ích tử.

Đực điểm báo hiệu phụ nữ phú quý cả đời
Đực điểm báo hiệu phụ nữ phú quý cả đời

Ngoài ra, theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng mạo phụ nữ xem trọng khí huyết, môi hồng răng trắng đại biểu khí huyết đầy đủ, thân thể tốt, tinh khí vượng. Nói cách khác, khi họ có khí huyết tốt nói lên vận khí vượng, ngược lại vận khí tốt thì cơ thể bạn mới có thể hiện ra dáng vẻ khí huyết tốt.

3. Phụ nữ có tướng cằm tròn đầy đặn, cả đời ấm no

Cằm tròn đầy đặn, dấu hiệu báo hiệu phụ nữ phú quý cả đời. Bởi theo nhân tướng học vì âm khí trong cơ thể phụ nữ thịnh hơn đàn ông nên họ trời sinh có hình dáng mượt mà, dịu dàng. Do đó, cằm phụ nữ nên tròn, đầy đặn, đôn hậu giàu có, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Ngoài ra, những ai có nét tướng này thường có tính tình yên tĩnh, cuộc sống an nhàn, lúc về già có vận thế cũng tốt, có thể an dưỡng hưởng phúc. Mặc dù khuôn mặt trái xoan là một trong những chuẩn mực của cái đẹp ở người phụ nữ, nhưng nếu cằm quá nhọn thì chứng tỏ âm khí không đủ, hậu vận sẽ không tốt, tình cảm hôn nhân và cuộc sống về già sẽ khá chênh lệch, không được êm ấm như mong muốn.

Trên đây tamdiem24h.net vừa chia sẻ với bạn, những đặc điểm báo hiệu phụ nữ phú quý. Có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cuộc sống đủ đầy hạnh phúc ấm no. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.